close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Chiến Dịch Huyền Thoại bị tẩy chay sau khi trải nghiệm ‘Di Chuyển Tự Do’?

Ngay sau khi update tính năng “Di chuyển tự do”, Chiến Dịch Huyền Thoại lập tức nhận được những phản hồi, nhận xét không mấy tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RbLZ-4O6qJ8″ ]

Như chúng ta đã biết, Chiến Dịch Huyền Thoại vốn nổi tiếng với kiểu chơi Bunker theo phong cách TPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) phù hợp với việc thao tác trên nền tảng di động. Mới đây, NPH Chiến Dịch Huyền Thoại đã cập nhật chế độ PK có cách thức thi đấu hoàn toàn mới với chế độ “Di Chuyển Tự Do” với 3 thể thức thi đấu 1v1, 2v2 và 5v5. Giờ đây trong chế độ mới, nhân vật sẽ được giải phóng hoàn toàn có thể di chuyển theo mọi hướng, ngồi và nhảy tương tự như một game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất).

chien-dich-huyen-thoai (6)

Thế nhưng với bản chất là một tựa game TPS, khiến Chiến Dịch Huyền Thoại vấp phải khá nhiều trở ngại khi chuyển mình sang một tựa game FPS đơn thuần. Dễ thấy, có rất nhiều bất cập xảy ra trong bản cập nhật lần này như: khó di chuyển nhân vật, vị trí các nút thao tác chưa hợp lý, cấu hình game thấp khiến việc di chuyển không mượt, camera không phù hợp…Như vậy, ngay từ khâu ingame NPH đã gặp phải nhiều lỗi bất cập.

chien-dich-huyen-thoai (1)

Chưa dừng lại ở đó, với game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại họ quá quen với lối chơi TPS nên khi trải nghiệm lối “Di Chuyển Tự Do” đã gặp phải nhiều ức chế dẫn đến tình trạng chán nản. Qua status mới đây trên fanpage chính thức, cộng đồng game thủ đã bày tỏ những bức xúc về phiên bản này: “Lúc đầu hơi khó, tập mãi cũng hơi quen rồi. Xuất hiện khá nhiều tình huống hài kiểu như 2 thằng đứng sát nhau,súng dí vào đầu nhau mà bắn nhau mãi không chết” – Chia sẻ của một game thủ.

chien-dich-huyen-thoai (11)

Một game thủ khác bức xúc: “Cảm thấy hài lắm khi lia súng thì không thể nào mà bắn nổi với nhìn nhân vật di chuyển như bọn say rượu đi bắn nhau ý cho ra cái tính năng này háo hức bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu.” Đã có khá nhiều game thủ cảm thấy không thích nghi với lối chơi FPS trên Smartphone và cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu. Dưới đây là những chia sẻ chân thực của cộng đồng game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại:

chien-dich-huyen-thoai (10) chien-dich-huyen-thoai (9) chien-dich-huyen-thoai (8) chien-dich-huyen-thoai (7) chien-dich-huyen-thoai (3) chien-dich-huyen-thoai (2)

Có thể thấy, phần lớn người chơi không mấy thiện cảm với phiên bản Di Chuyển Tự Do. Dù rằng NPH Chiến Dịch Huyền Thoại đã nổ lực rất nhiều trong việc hướng dẫn người chơi làm quen với tính năng mới.

Sau nhiều phiên bản cập nhật không được lòng game thủ, Chiến Dịch Huyền Thoại có vẻ như đang mất đi vị trí độc tôn của mình trên BXH những tựa game mobile bắn súng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại

game4v-02 Khâm phục nghị lực của game thủ bắn Chiến Dịch Huyền Thoại bằng...1 tay 8game4v-03 Khâm phục nghị lực của game thủ bắn Chiến Dịch Huyền Thoại bằng...1 tay 9

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”337583″ ]

[fresh_embepost pid=”332710″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.