close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Chiến Cơ Huyền Thoại: Lôi Thần, Cryton sẽ đi vào dĩ vãng sau Update?

Chiến Cơ Huyền Thoại đang dần hé lộ bản update mới, vậy điều gì sẽ xuất hiện và liệu đó có phải sự thay thế hoàn hảo cho những trang bị đã cũ kỹ. Hãy cùng đến với bài phân tích dưới đây của Game4V.

Theo những thông tin mới nhất đến từ NPH VED thì sáng ngày mai game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ thực sự được trải nghiệm phiên bản big update với loạt trang bị mới vô cùng độc đáo. Và trước khi được sờ tận tay những Bình Minh, Nguyệt Quang hãy cùng với Game4V phân tích khả năng của những trang bị này.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Bình Minh

Là chiếc chiến cơ mới sẽ xuất hiện trong bản update mới nhất, sở hữu khả năng bắn lan tỏa ra một vùng rộng lớn phía trước cùng với hỏa lực mạnh hơn Lôi Thần chắc chắn Bình Minh sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít game thủ.

[fresh_embepost pid=”226852″ ]

Cụ thể ở Lv60 và Lv90 Bình Minh có mức sát thương lần lượt là 1505, 3415. Tuy không quá vượt trội so với Lôi Thần về mặt hỏa lực nhưng bù lại Bình Minh lại có cho mình khả năng gây sát thương theo hình nón lên các đơn vị phía trước, gần như là toàn bản đồ khá giống với chiến cơ Tiêm Kích. Điều này, sẽ giúp người chơi sở hữu Bình Minh có thể vào trận mà mặc cho tàu tự động bắn . Nếu kết hợp thêm với Súng Bảo Hộ và Cầu Sấm, chắc chắn game thủ sẽ có cho mình một set đồ Auto cực kỳ hiệu quả. Bình Minh tỏ ra rất có lợi khi tiết kiệm thời gian cho những game thủ muốn cắm máy để cày hộp trang bị trong thách đấu.

Chiến Cơ Bình Minh

Ngoài ra, Bình Minh còn có thể dồn sát thương một cách vô cùng khủng khiếp nếu bạn sở hữu giáp Nguyệt Quang (sẽ được phân tích ở bên dưới). Với khiên ánh sáng có khả năng hấp thụ sát thương bạn có thể bay vào giữa Boss và tận hưởng cảm giác sảng khoái khi HP của Boss tụt không phanh.

Tuy nhiên, Bình Minh cũng bộc lộ những điểm yếu của nó khi người chơi tham gia vào Thách Đấu. Như đã biết khi tham gia Thách Đấu, người chơi khi tới các màn chơi sau sẽ phải đối mặt với những tàu địch có sát thương cao và sức chống chịu lớn cùng với vô vàn thiên thạch cản đường. Vì vậy, sẽ rất vất vả cho người chơi nếu sử dụng chiến cơ Bình Minh khi chiến cơ này không có khả năng bắn xuyên. Một khả năng rất cần thiết khi đi thách đấu và là thương hiệu của Lôi Thần.

Giáp Nguyệt Quang

Loại giáp tiếp theo sau siêu giáp Kryton và cũng sẽ xuất hiện trong bản update tới đây. Giáp Nguyệt Quang có độ chống chịu vô cùng lớn, cụ thể khả năng chống chịu của giáp ở Lv60 và Lv90 lần lượt là 30105HP, 68320HP. Như vậy là khả năng chống chịu của Nguyệt Quang cao hơn so với Kryton. Cùng với sức chống chịu lớn, Nguyệt Quang cũng có cho mình kỹ năng đặc biệt là tạo khiên ánh sáng. Chiếc khiên này sẽ có tỷ lệ xuất hiện tương đương với cấp và sẽ hấp thụ sát thương mà người chơi phải hứng chịu.

giáp nguyệt quang

Ngoài ra, với khả năng đặc biệt của mình giáp Nguyệt Quang cùng với chiến cơ Bình Minh sẽ là một cặp trang bị vô cùng hiệu quả khi đánh Boss. Như đã nói ở trên, bạn có thể lao vào giữa Boss và thoải mái dồn toàn bộ sát thương khủng khiếp của Bình Minh vào Boss mà không hề lo bị chết.

Tia Gamma

 Tia Gamma

Vũ khí mới này còn khá bí ẩn, khi chưa được hé lộ nhiều về khả năng cũng như hỏa lực của nó. Theo một vài thông tin từ một số nguồn thì Tia Gamma có sát thương khá lớn ở Lv90(3415) và sẽ bắn ra 4 tia năng lượng với tốc độ ánh sáng. Ngoài ra, Tia Gamma cũng có khả năng tự động khóa mục tiêu như Cầu Sấm Sét. Với khả năng này của Tia Gamma, chắc chắn người chơi sẽ đánh Boss cực kỳ hiệu quả khi trang bị nó cùng với Bình Minh và Nguyệt Quang. Sát thương được gây ra trên Boss lúc đó khó mà tưởng tượng được.

Súng Lửa Điện

Là trang bị cuối cùng xuất hiện trong bản update này, có thể nói đây là tàu con hoàn hảo cho chiến cơ Bình Minh khi nó sẽ khắc phục được điểm yếu của chiến cơ này khi có khả năng bắn xuyên lên các mục tiêu cùng một hàng. Với sát thương tương đối lớn ( 1561 ở LV60 và 3415 ở LV90) chắc chắn Súng Lửa Điện sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu người chơi sử dụng chiến cơ Bình Minh.

Súng Lửa Điện

Như vậy, set đồ bao gồm Bình Minh, Nguyệt Quang, Tia Gamma, Súng Lửa Điện tỏ ra khá hoàn hảo cho người chơi và chắc chắn sẽ là đối thủ xứng tầm của những trang bị cũ mà game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại vẫn đang sử dụng bao gồm Lôi Thần, siêu giáp Kryton, Hạt Nhân, Plasma.

Tính năng tách trang bị

Đi kèm với những trang bị mới này, rất có thể tính năng tách trang bị sẽ được ra mắt. Với tính năng này, người chơi có thể phân tách những trang bị cấp cao mà không cần dùng tới để lấy nguyên liệu nâng cấp trang bị mới có chỉ số cơ bản mạnh mẽ hơn. Tính năng này có thể coi là bước đệm giúp người chơi thay thế Lôi Thần và những trang bị cũ kỹ khác bằng Bình Minh cùng những trang bị mạnh mẽ trong bản update sắp tới.

>>>3 bí quyết giúp bạn bật top Chiến Cơ Huyền Thoại trong vòng 1 ngày

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Game Mobile

TS Online Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam, liệu có tiếp nối tượng đài TS Online?

Game Mobile

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh