close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Chiến Binh CS còn nhiều việc phải làm để hoàn thiện

Tựa game bắn súng Chiến Binh CS đã ra mắt cộng đồng game thủ vào 13/03. Tuy trò chơi nhận được nhiều ủng hộ của cộng đồng game thủ, nhưng vẫn còn các bất cập cần phải khắc phục cho phiên bản sắp tới.

Sơ lược về trò chơi, Chiến Binh CS là sản phẩm game mobile online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ 3. Sản phẩm được phát triển bởi Studio JOY Entertainment bằng công nghệ Skylicht (3D Engine) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hai NPH Wasabi & CMN Online cùng nhau hợp tác phát hành độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam.

Game4V-chien-binh-cs (4)

Được mệnh danh là tựa game bắn súng trên máy di động thuần Việt đầu tiên, nên Chiến Binh CS nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ trong nước. Đây rõ ràng là một khởi đầu tốt đẹp cho trò chơi.

Game4V-chien-binh-cs (2)Rất đông game thủ quan tâm đến Chiến Binh CS

Tuy nhiên, do phiên bản này của Chiến Binh CS đang ở giai đoạn Test nên vẫn còn xảy ra rất nhiều hạn chế và phát sinh lỗi. Theo ghi nhận từ phía game thủ phản ánh, các tình trạng như: khó kết nối, lag, đứng hình,giật… xảy ra thường xuyên. Thậm chí còn có người cho biết nhiều trường hợp nghi vấn sử dụng hack xuất hiện trong trò chơi.

Game4V-chien-binh-cs (5)

NPH đã có khuyến cáo rằng đây chỉ là phiên bản Test , nên không tránh khỏi các lỗi phát sinh ngoài ý muốn. Nếu game thủ nào phát hiện ra lỗi, hãy mạnh dạng báo lên để NPH tổng hợp và cập nhật bản hoàn thiện hơn vào thời gian tới.

Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét các thao tác và điều khiển nhân vật trong Chiến Binh CS rất khó, còn nhiều bất tiện, có lẽ cần phải trải nghiệm trò chơi sau một thời gian dài có thể quen tay với các hệ thống, nút trong game.

Game4V-chien-binh-cs (3)

Song, có thể thấy rằng Chiến Binh CS vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi của đông đảo game thủ. Một game thủ bình luận:Vừa qua thử CS portable với SWAT . thực sự ko hay bằng Chiến Binh CS của mình đâu. Của mình hay mà hấp dẫn hơn nhiều, ăn đứt cái đồ họa.

Game4V-chien-binh-cs (6

Một số người chơi còn yêu cầu các phiên bản dành cho Windows Phone và phiên bản Web để thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm trò chơi.

Game4V-chien-binh-cs (1)

Mặc dù, không thể nói là thành công rực rỡ vào những ngày đầu ra mắt, nhưng Chiến Binh CS vẫn nhận được khá nhiều lời ủng hộ của game thủ. Do phiên bản test lỗi nên không thể tránh được các sai sót, có lẽ NPH cần phải lắng nghe nhiều ý kiến của người chơi để có thể ra mắt một phiên bản hoàn thiện hơn vào thời gian sắp tới, phục vụ đông đảo khách hàng của mình.

Bạn có thể tham khảo trò chơi: http://chienbinh.com/

1891157_235588119961052_1076520534_n

Bài liên quan
Game Mobile

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 09/10

Game Online

BangBang 2 khởi động giải đấu đầu tiên của mình mang tên Bá Vương Tournament

Game Mobile

3 lý do bạn nên tải Doto mobile về máy ngay và luôn

Game Online

BangBang Online khuấy động mùa hè với giải đấu giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu VNĐ