close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Chiến Binh CS bất ngờ thông báo đóng cửa vì “lỗ hổng hệ thống”

Game bắn súng thuần Việt trên nền tảng di động – Chiến Binh CS bất ngờ thông báo đóng cửa.

Theo các tin tức game mới, Joy Entertainment đã bất ngờ thông báo ngừng cung cấp dịch vụ cho tựa game bắn súng di động Chiến Binh CS ngay trên trang chủ của mình. Lý do đóng cửa tựa game được đơn vị này cho biết: “BĐH và đối tác đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của người chơi về nội dung, tính năng và kỹ thuật của sản phẩm. Do đây là sản phẩm đâu tiên có thể thiết liên kết hệ điều hành Android, IOS nên không tránh khỏi việc phát sinh 1 số lỗi kỹ thuật, ảnh hướng trực tiếp đến kết quả của trò chơi.”

chien-binh-cs (2)

Chiến Binh CS chính thức đóng cửa

Theo đó, ban điều hành cùng đối tác đã cố gắng khắc phục các lỗi trên, nhưng dường như tất cả đã không diễn ra suôn sẻ. “Với tất cả nỗ lực của nhà phát hành và nhà sản xuất, BĐH đã có những thay đổi, nâng cấp và chỉnh sủa hệ thống với mong muốn mang đến những phút thư giản thú vị cho người dùng. Tuy nhiên chúng tôi phát hiện sản phẩm vẫn còn những lỗ hỏng hệ thống quan trọng do nền tảng phát triển sản phẩm chưa hoàn thiện.” – thông báo viết.

chien-binh-cs

Thông báo của Ban Điều Hành

Cụ thể, vào ngày mai 31/10 game sẽ chính thức ngừng các dịch vụ nạp thẻ. Từ ngày 17 đến 23/11 nhà phát hành sẽ có thông báo về quá trình hỗ trợ các game thủ Chiến Binh CS chuyển đổi sang game mới của mình. Chiến Binh CS chính thức đóng cửa vào 31/11 này.

Dai-dien-JOY-va-CMN-tra-loi

Đại diện JOY Entertainment và CMN Online trong ngày ra mắt game 08/04/2014

Chiến Binh CS là sản phẩm giải trí trực tuyến theo thể loại Mobile eSports 3D góc nhìn thứ 3. Chiến Binh CS sử dụng engine game Skylitch, một engine (mã nguồn) hoàn toàn do đội ngũ 14 kỹ sư phần mềm trẻ tuổi tại studio JOY Entertainment tự phát triển. JOY Entertainment là studio game đầu tiên tại Việt Nam có khả năng tự sản xuất một sản phẩm giải trí trực tuyến 3D phức tạp mà không phải dựa vào nguồn engine từ nước ngoài. Chiến Binh CS – sản phẩm đầu tay của JOY Entertainment lại có số vốn đầu tư khá khiêm tốn, chỉ khoảng 02 tỷ đồng chi phí đầu tư nhân sự, cơ sở hạ tầng trong vòng 02 năm. Mục tiêu của JOY Entertainment chính là đưa Chiến Binh CS vượt ra ngoài biên giới Việt Nam.

>>> MMOFPS Black Squad tung Teaser đếm ngược ngày ra mắt

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc