Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Chiêm ngưỡng vẻ sexy của nữ streamer LMHT vừa bị cấm lên sóng vĩnh viễn tại Trung Quốc

Với những chiêu trò câu view cực kỳ phản cảm, nữ streamer này đã bị một trong những nền tảng stream phổ biến nhất của Trung Quốc cấm lên sóng vĩnh viễn

Ở Trung Quốc ở thời điểm hiện tại, với số lượng người xem khổng lồ, streamer đã và đang trở thành một xu hướng phát triển mới của giới trẻ quốc gia này, đem lại những nguồn thu nhập không hề nhỏ cho những ai theo đuổi đam mê này. Nhưng cũng kể từ đó, rất nhiều streamer, trong đó phần lớn là những streamer nữ sử dụng rất nhiều chiêu trò cực kỳ xấu xí để có thể câu view và thu hút tiền ủng hộ của người xem. Với những trang phục vô cùng nóng bỏng nếu không muốn nói là phản cảm cùng những hành động có phần khêu gợi, những nữ streamer đã thu hút được rất nhiều người xem và có được những khoản thu nhập trên trời.

Mới đây tiếp tục có một nữ streamer của Trung Quốc bị nền tảng stream chính thức cho ra đảo. Với một bộ trang phục không thể phản cảm hơn, nữ streamer LMHT này còn không ngừng run rẩy, la hét trong lúc lên sóng. Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên cô nàng ‘khoe thân’ khi lên sóng bởi nữ streamer này cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội của Trung Quốc khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh thiếu vải trên trang cá nhân của mình và thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

7

8

[fresh_embepost pid=”393283″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Điểm danh dàn 'Trai xinh giá đẹp' hội tụ trong offline fan meeting Hảo Thỏ

Cộng Đồng

Top 5 Streamer PUBG Mobile 'soái ca' nhất Việt Nam

Cộng Đồng

Hảo Thỏ xúc động trong buổi offline Fan Meeting đầu tiên trong sự nghiệp

eSports

Toàn cảnh eSports Awards 2019, những 'tên vàng' được vinh danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.