close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Công Nghệ

Chiêm ngưỡng vẻ “đẹp lạ” của chiếc đồng hồ Pokemon có giá gần 6 tỷ VND!

Vẫn biết mỗi cá nhân có một tiêu chuẩn về cái đẹp khác nhau, nhưng nhìn tới nhìn lui thì nhiều người vẫn không hiểu mẫu đồng hồ Pokemon mới này đẹp chỗ nào?

Các nhà chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp tại RJ-Romain Jerome đã từng cho ra đời những chiếc đồng hồ quyến rũ, đầy mê hoặc từ năm 2004. Giờ đây, họ đang hợp tác với thương hiệu Pokémon để cho ra đời một mẫu thiết kế mới nhưng kết quả lại không thể gọi là hoàn hảo.

đồng hồ Pokemon

Nếu bạn muốn nhanh chóng hiểu loại đồng hồ mà RJ-Romain Jerome chế tạo “sang chảnh” cỡ nào và đối tượng của những sản phẩm đó là những ai thì người viết xin nêu một thông tin ngắn gọn để bạn đọc tự phán đoán: Vào năm 2012, họ đã chế tạo đồng hồ xa xỉ, có chứa các vật liệu từ con tàu Titanic lừng danh! Vì vậy, lần hợp tác này với thương hiệu Pokémon của họ hoàn toàn bình thường khi đem ra so sánh với sự kiện trên, mặc cho mức giá niêm yết “trên trời” 258.000 USD ~ 5,86 tỉ VND.

Vấn đề là thiết kế này chẳng có tính thẩm mĩ gì cả và nó thực sự xấu xí. Có vẻ như một chiến dịch tiếp thị tồi tệ đã được giao vào tay của một nhân viên vô trách nhiệm hoặc chí ít là không có khả năng định nghĩa được cái đẹp.

Trang web giới thiệu sản phẩm còn rất hãnh diện khi giới thiệu mẫu đồng hồ thảm họa này, với các tính năng kỹ thuật gây ấn tượng như chạm khắc bằng laser, cầu tourbillon có hình dạng tia chớp, và búa tự động hình chú chuột điện Pikachu.

Nếu bạn là một fan cuồng và không tiếc tiền săn các mẫu đồng hồ đẹp, có thể vẫn sẵn sàng chi ra để sở hữu phiên bản pokemon này. Nhưng không thể phủ nhận việc nhồi nhét tất cả các chủng loại Pokémon nổi tiếng vào một cái mặt đồng hồ bé tẹo thật sự gây cảm giác rối mắt và chóng mặt nếu nhìn lâu.

Có lẽ họ muốn đảm bảo rằng mọi khách hàng yêu quý đều có thể nhìn thấy được chú Pokémon ưa thích của mình mỗi khi xem giờ? Nhưng hóa ra, nó lại mang đến cảm giác ngột ngạt khi những con quái thú nhỏ xinh cứ như đang cố gắng thoát khỏi một không gian chật chội và không hề mang lại cảm giác thoải mái.

đồng hồ Pokemon

May mắn thay, RJ-Romain Jerome đã chế tạo thêm một chiếc đồng hồ Pokémon khác, và nó trông dễ thương hơn nhiều. Mẫu này chỉ có mỗi mình Pikachu trên đó thay vì cố gắng để nhồi nhét toàn bộ các con Pokémon tội nghiệp vào một chỗ. Thiết kế của chiếc đồng hồ cũng mang lại cảm giác dễ chịu và cân bằng hơn, đi kèm với mức giá “khiên tốn hơn” là 20.000 USD ~ 450 triệu VND. Nếu có điều kiện và yêu mến chú chuột điện nổi tiếng thì tội gì không tậu, nhỉ? Ít ra vẫn hợp lý hơn so với mẫu đồng hồ tiền tỉ kia nhiều.

Theo HypeBeast, Kotaku

Bài liên quan
PC - Console

Razer vô tình để lộ thông tin của 100.000 khách hàng

Công Nghệ

Samsung ra mắt The Wall Luxury: TV module MicroLED, màn hình 292 inch cùng độ phân giải 8K

Công Nghệ

Thử nghiệm TV 8k đầu tiên của Samsung

Công Nghệ

Những trở ngại Google Stadia có thể gặp phải trong năm 2019