close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Công Nghệ

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của laptop có 3 màn hình đầu tiên trên thế giới

Project Valerie – chiếc laptop có 3 màn hình đầu tiên trên thế giới của Razer hứa hẹn sẽ là một cỗ máy chơi game cực hot trong thời gian sắp tới với góc nhìn siêu rộng…

Vào ngày hôm nay, tại sự kiện CES 2017, Razer đã công bố những hình ảnh đầu tiên của Project Valerie – chiếc laptop có 3 màn hình đầu tiên trên thế giới khiến không ít người xem phải trầm trồ về vẻ đẹp cũng như những tiện ích mà chiếc laptop này mang lại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JTtQvQR99q0″ ]

57

Project Valerie được coi là phiên bản ‘dày hơn’ của Razer Blade Pro – một trong những chiếc laptop được người dùng yêu thích nhất năm 2016. Nó dày hơn bởi bên dưới màn hình chính là một cặp màn hình phụ cũng có độ lớn 17.3 inch cùng độ phân giải 4K. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng 1 hay 3 màn hình tùy vào mục đích sử dụng. Nếu mở cả 3 màn hình để chơi game Project Valerie sẽ cung cấp cho game thủ một góc nhìn siêu rộng lên tới 11520 x 2160. (như trong video phía trên)

untitled

Ông Min-Liang Tan – đồng sáng lập và CEO của Razer chia sẻ rằng: ‘Laptop nhiều màn hình sẽ dần trở nên cần thiết cho những nhà sáng tạo, lập trình và kể cả những game thủ’ ‘ Đây là lần đầu tiên mà chúng tôi tìm ra giải pháp cho vấn đề này, Project Valerie sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác trên cả 3 màn hình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào

untitled

Hiện tại giá bán của sản phẩm chưa được công bố. Tuy nhiên với 3 màn hình độ phân giải 4k cùng sử dụng card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1080 GPU thì giá của sản phẩm này chắc chắn cũng không hề rẻ. Nhiều người ước lượng rằng Project Valerie sẽ có giá trong khoảng 5000$ (hơn 110 triệu VNĐ)

[fresh_embepost pid=”399552″ ]

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Liệu Google Stadia có phải ngày tàn của những mẫu Gaming Laptop

Công Nghệ

Samsung ra mắt The Wall Luxury: TV module MicroLED, màn hình 292 inch cùng độ phân giải 8K

Công Nghệ

Thử nghiệm TV 8k đầu tiên của Samsung

Công Nghệ

ASUS giới thiệu laptop "2 màn hình" chuyên nghiệp