close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Chiêm ngưỡng trailer mới mãn nhãn, đậm chất điện ảnh của Final Fantasy XIV

Trong bài phát biểu mới đây tại sự kiện Final Fantasy XIV FanFest ở Frankfurt, hãng Square Enix đã công bố trailer đầy đủ của phiên bản mở rộng mới dành cho tựa game MMO của họ, có tên gọi Stormblood.

Final Fantasy XIV

Đoạn trailer ngoài việc giới thiệu thành phố Kugane, còn cho chúng ta xem một đoạn phim ra mắt lớp nghề nghiệp Samurai mới được thêm vào .

Các Samurai tất nhiên sử dụng thanh katana làm vũ khí chính của mình, và mỗi thanh katana sẽ đi kèm với Saya (bao kiếm) độc đáo riêng biệt, được thiết kế tỉ mỉ bởi nhóm họa sĩ của Final Fantasy XIV.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Jt1h1MinlLI”]

Samurai sẽ phối hợp 3 thành tố “SEN” chính là: Setsu (tuyết), Getsu (nguyệt), và Ka (hoa) theo thứ tự để ra đòn. Lớp nghề nghiệp này cũng cho phép người chơi có thể tích trữ nội công trong thanh katana mình đang sở hữu.

Final Fantasy XIV

Sau đó, lựa chọn thời điểm thích hợp để tung ra đòn tuyệt kỹ đặc biệt có sức sát thương vô cùng lớn. Và các đòn tuyệt kỹ này lại chia ra làm nhiều loại khác nhau.

Trong đoạn video quảng bá, chúng ta cũng có được một cái nhìn thoáng qua về bản đồ thế giới đã được mở rộng ra thêm, cùng một thành phố dưới đáy biển tuyệt đẹp, nơi bộ tộc người thú Ananta đang cư ngụ.

Stormblood sẽ đưa người chơi đến một lục địa hoàn toàn mới. Cho đến thời điểm này, trò chơi đã diễn ra trên Aldenard, một trong ba châu lục vĩ đại của thế giới Hydaelyn và bây giờ chúng ta sẽ đặt chân đến Othard, nơi người dân bị bắt làm nô lệ của Doma cư trú. Chi tiết cốt truyện như thế nào vẫn còn đang được giữ kín.

Final Fantasy XIV

Phiên bản mở rộng Stormblood dành cho tựa game nhập vai trực tuyến Final Fantasy XIV sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 tới, dành riêng cho PC và PS4. Game cũng đã chính thức ngừng hỗ trợ hệ máy PS3.

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”408314″]

[fresh_embepost pid=”408643″]

[fresh_embepost pid=”408650″]

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy XIV tung trailer Endwalker cực kì mãn nhãn

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV

PC - Console

Tin đồn Final Fantasy XVI sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt PlayStation 5

Game OnlinePC - Console

Mới chơi Final Fantasy XIV thì nên chọn class nào ?