close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Chiêm ngưỡng sức mạnh tuyệt vời của nền tảng Engine hoàn toàn mới, Mizuchi

Mizuchi engine, thế hệ engine đồ họa mới cực kỳ ấn tượng đến từ cha đẻ của tựa game Bravely Default là hãng Silicon Studio.

Mới đây hãng phát triển Nhật Bản Silicon Studio (cha đẻ của tựa game Bravely Default) đã thông báo họ sẽ trình diễn Engine đồ họa mới của mình mang tên Mizuchi tại sự kiện GDC 2015, được tổ chức tại thành phố San Francisco từ ngày 02/03 đến 06/03 tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=afrFOBkfxT0″]

Theo thông báo của  Silicon Studio họ sẽ tiến hành trình diễn sức mạnh của Mizuchi, engine trên hệ máy PS4. Mizuchi engine được hãng Silicon Studio công bố lần đầu tiên hồi tháng 9 năm ngoái và đã gây rất nhiều chú ý cho những người đam mê video game nói riêng và giới công nghệ nói chung. Với chất lượng đồ họa tuyệt vời, engine này thực sự là một bước tiến vượt bậc về công nghệ của hãng Silicon Studio vốn chỉ chuyên sản xuất những tựa game nhỏ như 3D Dot Game Heroes, Bravely Default

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=H3O1O3UHnD0″]

Theo đó trong lần trình diễn mới này hãng sẽ mang đến cho người chơi một đoạn Tech Demo có thể tương tác được. Người dùng có thể di chuyển qua lại trong Demo, đồng thời phóng to bất cứ chi tiết nào mình muốn để thấy rõ hơn khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời của Engine này. Song song với Mizuchi engine, hãng này cũng giới thiệu phần mềm Middleware mới mang tên Yebis 3 cho thế hệ engine đồ họa cũ Orochi 3 (dùng cho tựa game Rise of Incarnates của Bandai Namco) cùng một bộ công cụ C++ đa nhiệm mới mang tên Paradox.

Theo dự kiến  Mizuchi engine sẽ chính thức bước vào thương mại hóa vào mùa hè năm nay.

[fresh_embepost pid=”149762″]

Trong một thông tin liên quan khác, tựa game Bravely Second, phần tiếp theo của Bravely Default đã có tên chính thức là Bravely Second: End Layer. Game sẽ được phát hành vào ngày 23/04 tới trên 3DS tại thị trường Nhật Bản. Những người chơi phiên bản đầu tiên sẽ nhận được một số bộ trang phục đặc biệt nếu upload file save của mình thông qua dịch vụ Square Enix Members.

Mizuchi engine Game4V (1)

Mizuchi engine Game4V (2)

Mizuchi engine Game4V (4)

Mizuchi engine Game4V

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về những tựa game sắp phát hành trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Tổng hợp những bản nhạc game hay nhất 2014
>>>4 lý do bạn phải sở hữu một chiếc Nintendo 3DS trong năm 2015

 

Bài liên quan
PC - Console

Bravely Default 2 tung bản demo cùng nhiều thông tin mới

PC - Console

Bravely Default II được công bố

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.