close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Chiêm ngưỡng sức mạnh kiếm Katana và Shuriken của Genji ngoài đời thực

Không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp lung linh giống hệt trong tựa game của Bliizard, sức mạnh kiếm Katana và Shuriken của Genji ngoài đời thực cũng vô cùng đáng gờm…

Genji là một trong những nhân vật được các game thủ Overwatch yêu thích nhất. Khả năng di chuyển linh hoạt, tấn công đối thủ từ xa với shuriken hay hủy diệt team đối phương với kỹ năng Dragonblade cực kỳ bá đạo. Dù đã bị Blizzard nerf sức mạnh khá nhiều trong những bản cập nhật gần đây, Genji vẫn là nhân vật được lựa chọn nhiều thứ 3 trong Overwatch chỉ sau có Lucio và Mercy.

pasmp6fakjemw4eoxnom

Man at arms là một chương trình nơi mà bác thợ rèn cũng là game thủ Tony Swatton bằng tài năng của mình đã đưa rất nhiều vũ khí trong những tựa game quen thuộc ra ngoài đời thực. Trong số đó có thể kể đến Ma kiếm Frostmourne – thanh gươm huyền thoại của Lich King trong Warcraft hay là thanh kiếm của Master yi trong LMHT. Mới đây nhất sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu của người xem về việc đưa vũ khí của nhân vật Genji ra ngoài đời thực, Man at arms đã cho ra mắt một video đang khiến cộng đồng Overwatch dậy sóng về sự hoàn hảo và sức mạnh đáng gờm của kiếm Katana và Shuriken.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IF6iBVGKREo” ]

Video trên đây là tóm tắt quá trình lên ý tưởng và làm nên thanh kiếm Kantana và Shuriken của Man at Arms. Trong đó họ cũng chia sẻ rằng thanh kiếm thực sự được rèn bằng thép thật còn màu xanh của kiếm có được là do kết hợp thêm với những miếng thủy tinh hữu cơ. Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng sức mạnh không phải dạng vừa đâu của 2 vũ khí này ngoài đời thực ở đoạn cuối video.

[fresh_embepost pid=”392922″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi