close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Công Nghệ

Chiêm ngưỡng ‘siêu xe’ Mario Kart 8 dễ thương không để đâu cho hết

Mario Kart 8 là một trong những tựa game hay nhất trên nền Wii U, nhưng nếu chúng ta có thể chơi được tựa game này ngoài đời thực cảm giác sẽ thế nào. Câu trả lời là: “Không thể tuyệt vời hơn”

razor-crazy-cart-xl-video-01

Cùng trang tin game Game4V xem xem họ đã làm thế nào để tạo ra 1 chiếc xe đúng chất Mario nhất, dù nó có cái giá cũng khá đắt đỏ, 800 đô (khoảng 17 triệu). Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, vật liệu để tạo ra chiếc xe này có lẽ sẽ không đắt đỏ như vậy.

Tên của chiếc xe này là Crazy Cart XL, mô hình thiết kế dựa trên nguyên mẫu trong game, nhưng được biến tấu 1 chút cho đúng với thực tế. Khung xe giống với chiếc xe cút kít mà trẻ con hay chơi, gia cố thêm bộ khung để chiếc xe vững hơn và giúp người dùng có thể bám chặt vào xe. Một thiết bị phanh được nối với 2 bánh sau giúp người dùng điều chỉnh được tốc độ.

Trái tim của chiếc xe này là hệ thống ắc quy 6 pin thiết kế kèm pedan ga chân phía trước. Số ắc quy này được dấu ngay phía dưới ghế ngồi và được bao bọc cẩn thận. Nếu bạn không muốn sử dụng có thể tắt máy bằng cách tháo dây cấp nguồn ắc quy 1 cách dễ dàng.

Vô lăng cũng được làm tương tự như chiếc xe của trẻ em , có điều lốp xe được thiết kế rất bền, đảm bảo ma sát tốt nhưng vẫn đủ độ trượt để phù hợp với cách đi của nó.

Về bản chân, chiếc xe này sẽ đua theo kiểu Dift là chính, trông rất dễ thương khi nó lắc lư nhiều, luồn lách rất tốt và hơn hết cũng khá là nhanh.

Để biết chiếc xe này hoạt động chính xác như thế nào, mời các bạn độc giả hãy xem đoạn video dưới đây:

 [fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=FrGFjAlawmg”]

>>>Nintendo lỗ “chổng vó” dù MarioKart 8 thành công

Bài liên quan
PC - Console

Cận cảnh bộ MarioKart Live Home Circuit đầu tiên ở Việt Nam

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo tiếp tục thắng kiện

PC - Console

Mario Kart 8 - tựa game độc quyền của Nintendo vừa được "độ" lên 8k trên PC

PC - Console

Thua độ, lão già game thủ bị vẽ cả đống ‘của quý’ lên mặt