close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Chiêm ngưỡng màn hạ sát 24 kẻ địch Far Cry 4 trong 2 phút đồng hồ

Far Cry 4 tạo cho game thủ một môi trường cực kì mở để thể hiện mọi kĩ năng sinh tồn của bản thân. Chính vì vậy, có rất nhiều lối chơi trong tựa game này từ Stealth, Rambo hay phong cách Kill’em all.  Tuy nhiên, thay vì hùng hục như 1 anh chàng rambo trang bị súng ống từ đầu đến chân, nhiều người chọn lối chơi Stealth vì nó tạo ra được rất nhiều cảm xúc nhưng để đạt mức đỉnh cao như anh chàng này thì không phải ai cũng có thể làm được.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TkwNCNa-FFc”]

Video này xuất phát từ channel của Youtuber khá nổi trong giới game thủ mang tên Frank Zappa, thể hiện kĩ năng Stealth theo phong cách phi dao “Like a boss”. Để làm được đoạn clip 2 phút này, chắc chắn Frank đã phải luyện tập rất nhiều vì tất cả đều là kĩ năng phi dao từ xa tới rất xa. Có thể ví Frank đã biến nhân vật chính Ajay không khác gì một ninja thực sự.

[fresh_embepost pid=”129792″]

Những kỉ lục như thế này xuất hiện không phải là ít trên kênh chia sẻ video nổi tiếng Youtube, nhưng để thực sự gọi là hay thì không có nhiều. Đã từng có một clip khá nổi tiếng trong giới Dishonored – Tác phẩm cực kì hay của Akena Studios do Bethesda Softworks phát triển – khiến nhiều gamer giật mình vì kĩ năng của gamer này. Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=u3vsXDJ9kCE”]

Hãy tưởng tượng xem nếu một ngày nào đó Far Cry series cũng thêm 1 loạt những skill như Dishonored vào thì mọi chuyện sẽ như thế nào. Thật sự là điên rồ!

Mời các bạn tiếp tục theo dõi các tin tức hấp dẫn khác trong chuyên mục PC-console của Game4V

>>>Game thủ đã bắn gần 40 tỉ viên đạn trong Far Cry 4

Bài liên quan
PC - Console

Arkane Studio chưa hề có ý định ngừng dự án Dishonored

Góc NhìnPC - Console

Dishonored - Ranh giới giữa sự thù hận và lòng vị tha rất mỏng manh

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"