close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

Chiêm ngưỡng màn bay lượn như “Super Saiyan” của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tính năng phi hành thường chỉ được biết đến trong những thể loại game tiên hiệp, thần thoại, nhưng ngay cả khi so sánh với những tựa game kể trên, thì kỹ năng bay lượn của các game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng tỏ ra “không có đối thủ”.

Là một sản phẩm được biết đến với hệ thống tính năng vô cùng đa dạng, song Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vẫn khiến cho người ta nhớ đến nhất bởi hệ thống kỹ năng nhân vật đặc sắc và riêng biệt. Bên cạnh những bộ võ công bản phái thì các nhân vật trong game đều sở hữu khá nhiều kỹ năng sống như khinh công, bơi lội và đặc biệt là phi hành…

Nói về kỹ năng bay lượn trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, đây gần như chỉ là một phương thức để người chơi có thể di chuyển trong một quãng được dài chứ không phục vụ trong việc chiến đấu. Nguyên nhân cũng rất dễ hiểu, bởi nếu như một tựa game kiếm hiệp mà lại xuất hiện cảnh tượng nhân vật đánh nhau cả ngày trời trên không trung thì quả thực là khó chấp nhận.

thiennhaiminhnguyetdao

Tuy vậy thì đây vẫn là một trong số những tính năng được yêu thích nhất trong game. Đúng là đã bước vào thế giới ảo, ai cũng có sở thích được trải nghiệm cảm giác đi mây về gió, hơn thế nữa thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao với các hình ảnh ngoại cảnh đẹp mê hồn, và sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được chiêm ngưỡng chúng từ trên không trung.

Mỗi môn phái trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lại sở hữu những hoạt cảnh khác nhau khi bước vào trạng thái phi hành, và điều này cũng trực tiếp tạo nên nét sinh động và hấp dẫn cho tính năng này. Và sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp tuyệt vời khi người chơi thực hiện tính năng phi hành dưới định dạng 4K HD:

.

Hiệu ứng phi hành của Thần Đao

.

Hiệu ứng phi hành của Cái Bang

http://game4v.com/game-online/dao-dien-overwatch-tiet-lo-game-se-co-tinh-nang-tao-map-nhung-khong-phai-luc-nay-415686.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 'sao chép' kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

Game Mobile

Phong Vân Chí Mobile sẽ đủ 'tầm' cạnh tranh với Thiên Nhai của Tencent?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.