close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Chiêm ngưỡng loạt video gameplay của The Surge, phiên bản Dark Souls kết hợp Fallout

The Surge sẽ chính thức ra mắt vào ít ngày tới trên các hệ máy Xbox One, PS4, PC và hãng sản xuất cũng vừa tung ra đoạn trailer cuối cùng trước khi phát hành. Nhân dịp này, trang tin Cram Gaming mới đây có đăng tải một vài video giới thiệu những giờ phút trải nghiệm đầu tiên trong trò chơi.

Rõ ràng, Deck 13 đã lấy cảm hứng khá lớn từ series Dark Souls, kết hợp thêm từ Fallout để cho ra đời The Surge. Ngoài việc tìm hiểu lối đánh, cách thức di chuyển của kẻ thù để khai thác điểm yếu, người chơi còn có thể chọn tấn công các bộ phận cơ thể riêng biệt.

.

Sau khi hạ gục đối thủ, bạn có thể sử dụng các nguyên vật liệu rơi ra để nâng cấp vũ khí, trang bị hoặc đơn giản hơn là lắp thẳng vào bộ giáp Exoskeleton để dùng ngay nếu thật sự cần thiết.

Điều này có nghĩa là về lâu về dài, việc bạn hạ gục kẻ thù sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi mà những trang thiết bị của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ, cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu.

Dark Souls

Nhưng song song với đó, người chơi cũng cần phải tính toán xem nên phá hủy bộ phận nào và giữ lại chi tiết nào để ưu tiên cho các nâng cấp trở về sau, nhằm đối phó với bọn kẻ địch cũng dần “tiến hóa”, trở nên mạnh mẽ không thua kém gì mình.

Về bối cảnh cốt truyện, The Surge sẽ đưa game thủ đối mặt với những hiểm nguy chết người đến từ một thế giới hỗn loạn do cạn kiệt về tài nguyên, sau khi loài người không ngừng khai thác bừa bãi trong suốt nhiều thế kỉ dể phục vụ cho mục đích cá nhân.

Dark Souls

Nhân loại giờ đây phải sinh sống trong những khu biệt lập trước sự đe dọa của những cỗ máy tối tân bị mất kiểm soát và nổi loạn tàn sát tất cả những ai mà chúng bắt gặp. Chưa kẻ những con người bằng xương bằng thịt nhưng hóa điên do bị máy móc chi phối cũng trở thành những chướng ngại khó chịu cho nhân vật chính, một anh chàng kĩ sư bình thường. Nhưng bằng khả năng của mình, anh có thể tùy biến tạo ra bộ giáp Exoskeleton đặc biệt với nâng cấp gần như không giới hạn.

Cùng xem qua các video gameplay 4K của The Surge, giới thiệu quá trình hoàn thiện ban đầu của bộ giáp Exoskeleton trong phần mở màn:

.

https://www.youtube.com/watch?v=9BpeN-JHM4Y

.

.

The Surge sẽ ra mắt các game thủ PC, PlayStation 4, Xbox One vào ngày 16 tháng 5 tới.

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.