DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Chiêm ngưỡng loạt ảnh chính thức tuyệt đẹp của “bom tấn” Dynasty Warriors 9

KOEI Tecmo vừa lên tiếng xác nhận việc phát hành phiên bản tiếng Anh của Dynasty Warriors 9, một sản phẩm hoàn toàn mới trong series game hành động nổi tiếng của Omega Force.

Tham vọng mà hãng sản xuất gửi gắm trong Dynasty Warriors 9 không gì khác hơn là mang đến cho người chơi những trải nghiệm Dynasty Warriors thân thuộc nhưng cũng đầy những nét chấm phá, cải tiến táo bạo, thông qua sự kết hợp một loạt các tính năng, nhân vật và nội dung mới, cũng như mở rộng quy mô, môi trường thế giới.

Trong Dynasty Warriors 9, người chơi sẽ tiếp tục khám phá Trung Hoa thời chiến quốc, khi các lãnh chúa phong kiến tranh nhau thống trị đất đai – chứng kiến sự suy tàn của triều đại nhà Hán và sự nổi lên của thời đại Tam Quốc.

Dynasty Warriors 9

Game thủ sẽ được tương tác với một bản đồ thế giới quy mô chưa từng có để du hành qua các vùng đất khác nhau nhằm hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu đa dạng. Từ vùng đồng bằng rộng lớn đến những đỉnh núi khắc nghiệt, quanh năm phủ tuyết. Bên cạnh đó là sự hiện diện của chu kỳ ngày/đêm và sự biến động của thời tiết mà bạn có thể xem qua trong chùm ảnh dưới đây:

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9

Với những bổ sung mới đầy ấn tượng trong thế giới của mình, Dynasty Warriors 9 hứa hẹn sẽ chiếm trọn tâm trí người chơi trong việc tìm cách thích ứng, tận dụng đặc điểm của môi trường xung quanh để tạo lợi thế trước đối thủ.

Chưa hết, bạn cũng có thể sử dụng một vài dụng cụ, thủ thuật để âm thầm qua những trở ngại hoặc lẫn trốn vào hàng ngũ quân địch để tránh những pha đụng độ không cần thiết.

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9

Cốt truyện mới của Dynasty Warriors 9 được truyền tải thông qua các nhiệm vụ trọng yếu và nhiệm vụ thường nhật, được đan xen một cách khéo léo, cho phép người chơi trải nghiệm các sự kiện lịch sử và những trận đánh hoành tráng trên toàn cõi Trung Hoa, dưới những góc nhìn khác nhau.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

83 nhân vật trong series Dynasty Warriors sẽ trở lại, cùng với những gương mặt mới như Trình Phổ (Cheng Pu), một vị dũng tướng tận tụy tài ba. Ông đã hết lòng phò trợ ba thế hệ dòng họ nhà Tôn (Sun) và góp phần mở rộng, ổn định triều đại Đông Ngô (Wu kingdom).

Dynasty Warriors 9

Tướng Trình Phổ – Cheng Pu

Những thông tin khác về hệ máy, thời gian phát hành, cùng thông tin thêm về các tính năng, nhân vật và lối dẫn truyện mới của trò chơi sẽ được tiết lộ trong những tháng tới.

Nhân dịp này, Koei Techmo cũng tung ra một loạt các ảnh screenshot mới để cho các fan hâm mộ tạm giải tỏa cơn khát. Bạn đọc có thể xem qua chúng trong bài viết, cũng như thưởng thức và tải về trọn bộ ảnh tại đây

Theo Dsogaming, Gematsu

http://game4v.com/pc-console/thong-tin-ban-dau-ve-dynasty-warriors-9-duoc-he-lo-the-gioi-mo-va-doc-quyen-ps4-426128.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.