Chiêm ngưỡng loại ảnh mới của CODE VEIN – Dark Souls phong cách Anime

Bandai Namco – hãng phát hành series Souls nổi tiếng – vừa tung ra một loạt ảnh chụp màn hình mới cho CODE VEIN, tựa game hành động nhập vai đầy hứa hẹn sắp tới.

Chùm screenshot mới ngoài giới thiệu nền đồ họa của game, còn làm nổi bật thêm hai con boss khá “ngầu” cũng như hai nhân vật chính: Mia Karnstein và Yakumo Shinonome.

CODE VEIN

Mia Karnstein là một nữ Revenant lang bạc trong vùng đất hoang tàn đầy nguy hiểm được gọi là “Vein”. Đi cùng với Mia là cậu em trai yêu quý, cũng là người thân ruột thịt duy nhất còn sót lại, mà cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ.

CODE VEIN

CODE VEIN

Còn Yakumo Shinonome – một Revenant kiêm cựu lính đánh thuê – là một người đàn ông trung thành và rất tốt trong việc chăm sóc người khác.

CODE VEIN

CODE VEIN

Được biết, CODE VEIN là tựa game nhập vai hành động góc nhìn người thứ ba, cho người chơi vào vai các Revenant 0 một dạng Vampire đột biến với những khả năng siêu phàm. Khi bước chân vào Vein, người chơi đồng thời cũng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sinh tồn đầy thử thách trong thế giới hoang tàn hậu tận thế.

CODE VEIN

CODE VEIN

Đi cùng với bạn sẽ là một người đồng hành được chọn từ những cư dân sinh sống trên khắp thế giới của Vein. Nhiệm vụ hàng đầu là tìm và hàn gắn lại những ký ức đã mất, cũng như cố gắng thoát ra khỏi thực tế điên loạn này. Thế giới của CODE VEIN là vô cùng nguy hiểm, đầy rẫy sinh vật khát máu luẩn quẩn và những con boss khổng lồ, đủ sức thử thách kỹ năng chiến đấu của người chơi.

CODE VEIN

CODE VEIN

CODE VEIN

Khi hạ gục được bọn quái vật, bạn có thể sử dụng các ống Blood Veils để rút máu kẻ thù và tăng cường khả năng đặc biệt – mà trong game gọi là Gift. Người chơi có thể tùy chỉnh, nâng cấp các Gift này theo phong cách của mình và kết hợp với một loạt vũ khí đa dạng để đối phó với những thử thách ngày một leo thang.

.

Game sẽ chính thức ra mắt trên các hệ máy PC, XB1 và PS4 vào năm 2018.

http://game4v.com/game-online/wild-west-online-tung-clip-gameplay-441395.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

PC - Console

One Piece Pirate Warriors 4 dần lộ diện, cực ngon lành

Game Mobile

Bandai Namco bất ngờ hé lộ video giới thiệu game anime Mashin Hero Wataru

Phim-Truyện

Tìm hiểu về sự kiện diễn ra của dòng Anime Gundam