close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Chiêm ngưỡng kĩ năng thượng thừa của Sniper Số 1 Việt Nam trong Battlefield 4

Battlefield 4 vốn không phải là tựa game cho phép bạn dễ dàng có một pha headshot, đặc biệt là với các dòng sniper rifle (súng trường bắn tỉa). Nếu không có sẵn năng khiếu, cũng như một mức độ “try hard” nhất định, bạn rất khó để có thể thực hiện được những trường đoạn Highlight giống game thủ này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uCNfy7OgMsw”]

Cái tên chúng tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay không ai khác chính là Sniper số 1 Việt Nam, Vi Khoa “Kylin” Duong. Anh tên thật là Dương Vi Khoa, một trong những game thủ FPS kì cựu nhất tại Việt Nam. Từng trải qua rất nhiều chiến trường khác nhau từ Counter-Strike 1.6, Crossfire, Sudden Attack, A.V.A, Warface và mới đây nhất là Battlefield 4 cùng với nhiều thành tích trong nước, cũng như quốc tế. Kylin cũng từng là quản lý của 1st.VN – Clan FPS lâu đời nhất Việt Nam, sau này là đội Aces Gaming với nhiều bộ môn thi đấu khác nhau từ FiFa Online 3, Dota 2, World of Tanks, CS:GO, Warface. Anh cũng từng 2 lần là huấn luyện viên của đội tuyển eSports VN tại AIG 3 và AIMAG 2014.

[fresh_embepost pid=”109368″]

Chia sẻ trên Facebook của mình và Fanpage chính thức của Aces Gaming, anh cho biết đã luyện tập Class Sniper trong Battlefield 4 được khoảng 60 giờ, tuy nhiên có 15 tới 17 giờ try hard để đạt khả năng 70% headshot/kill (tương đương tiêu diệt 100 mạng thì có 70 mạng là headshot), con số này là rất cao so với những game thủ thông thường. Anh tin tưởng việc sẽ có thể hoàn thiện kĩ năng này kể cả với tầm bắn xa.

Chúng tôi đánh giá do Kylin đã được luyện tập với Sniper Rifle (và thực sự thành công) từ nhiều tựa game FPS nổi tiếng khác mới có thể thực hiện được như vậy. Nếu là một game thủ không chuyên, số giờ có thể tăng lên từ 5, 6 lần. Do cách bắn Sniper Rifle trong Battlefield 4 tính cả đường đạn rơi, thay vì chỉ đi một đường thẳng duy nhất.

Một clip tương tự khác của anh cũng đã được chia sẻ lên Youtube cách đây một tuần, các bạn có thể xem ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PwLa7xNTL-0″]

Trao đổi trực tiếp với anh Dương Vi Khoa, Game4V có đặt câu hỏi: “Anh có lời khuyên nào dành cho các bạn đang luyện tập Sniper trong BF4?” Anh chỉ trả lời: “Tốt nhất thì cứ tập luyện thường xuyên thôi.” Khi được hỏi về việc anh có dự định tổ chức một giải đấu BF4 tại Việt Nam hay không? Kylin cũng thẳng thắn chia sẻ chưa có ý định cùng Aces Gaming tạo ra các giải đấu dành riêng cho Battlefield 4 ngay lúc này.

Hiện tại các giải đấu dành cho những siêu phẩm như Call of Duty, Battlefield hay các dòng game đối kháng vẫn còn đang rất hạn chế. Trong khi rất nhiều game thủ đang khát khao có những cuộc so tài như vậy? Ai sẽ là người đứng ra tổ chức 1 hệ thống giải đấu có quy mô? Câu hỏi này vẫn còn đang bỏ ngỏ và đợi các bạn trả lời.

[fresh_embepost pid=”134118″]

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây