close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Chiêm ngưỡng gameplay ấn tượng của Civilization Online đợt Closed Beta

Như đã thông báo trước đây, tựa game “siêu đồ hoạ” Civilization Online bắt đầu giai đoạn Closed Beta từ 27/05 đến hết 01/06.

Một đoạn gameplay ngắn do các game thủ cung cấp phần nào thể hiện được sự hoành tràng và các tính năng đa dạng trong trò chơi. Đây được đánh dấu là những bước đi thành công đầu tiên của Civilization Online trước cộng đồng game thủ. Trò chơi sẽ hứa hẹn bùng nổ trong năm nay.

[su_vimeo url=”http://vimeo.com/96816571#at=0″]f[/su_vimeo]

Clip 1

Thuộc thể loại MMO chiến thuật thời gian thực, Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL GAMES2K Games cùng với công nghệ đồ họa hàng đầu là CryEngine 3. Trong game sẽ có 3 thành phố lớn mà người chơi rất khó để chinh phục, người chơi phải tập trung lực lượng riêng của họ đủ sức mạnh để chinh phục thành phố đó.

[su_vimeo url=”http://vimeo.com/96816572″]f[/su_vimeo]

Clip 2

Đối với các class nhân vật, kỹ sư, thợ mỏ,lính, và người nông dân sẽ có sẵn trong game tùy sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Người chơi sẽ được phép thay đổi nghề nghiệp nếu muốn. Game đòi hỏi người chơi phát triển kỹ năng của nhân vật bên cạnh đó cũng phải nâng cấp độ nhân vật của mình lên.

game4v-civilization-online (2)

Theo những tiết lộ mới nhất đến từ đội ngũ phát triển trò chơi thì Civilization Online nhiều khả năng sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi. Trò chơi có lối chơi theo thời gian thực, không phải tính theo lượt, nên game thủ có thể thỏa thích xây dựng thành phố, đánh chiếm các vùng khác bằng cách tấn công trực tiếp với nhóm quân của riêng mình, điều tra các hoạt động của địch với nghiệp vụ gián điệp…

game4v-civilization-online (1)

Được đánh giá là tựa game “bom tấn” về đồ hoạ, Civilization Online hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2014 này. Còn bây giờ, nếu bạn quan tâm đến tựa game này, hãy chuẩn bị cho mình một dàn PC “chuẩn” để sẵn sàng tham chiến.

Bạn có thể tham khảo trò chơi tại: http://www.civilizationonline.com/kr

Bài liên quan
Game Mobile

Game chuyển thể tiểu thuyết The Legendary Moonlight Sculptor đếm ngược ngày Open Beta

Game Mobile

ArcheAge Begins mobile đã chính thức bắn phát súng CBT đầu tiên

Game Online

Civilization Online bất ngờ thông báo đóng cửa vào tháng 12

Game Online

Top game Online hấp dẫn nhất giai đoạn cuối năm 2016