close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Chiêm ngưỡng đồ họa xứng danh ‘siêu phẩm’ của Tru Tiên Thế Giới

Hãy cùng chiêm ngưỡng qua vẻ đẹp của sản phẩm game 3D đình đám Tru Tiên Thế Giới.

Như đã biết, tựa game 3D Tru Tiên Thế Giới đang được nhà sản xuất Perfect World tiến hành Alpha Test tại thị trường Trung Quốc. Cái tên này không chỉ gây tiếng vang lớn tại quê nhà, ngay tại Việt Nam, đông đảo game thủ trong nước cũng ngày đêm trông ngóng thông tin, mong muốn thử sức. Thậm chí trong những ngày gần đây, có một nhóm game thủ tâm huyết đang miệt mài thực hiện Việt hóa sản phẩm (tại đây), hứa hẹn đưa ra một phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh giúp cho người chơi trong nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm mà không gặp phải trở ngại về ngôn ngữ.

tru-tien-the-gioi (1)

Tru Tiên Thế Giới được Perfect World xây dựng trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Ngay cả nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần nhỏ trong đó chứ không phải chiếm toàn bộ nội dung như dòng sản phẩm game Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định. Thêm vào đó là hệ thống “kỳ ngẫu”, cho phép người chơi thông qua may mắn mà nhận được nhiều niềm vui thú vị.

[mecloud]vicqUQtgvD[/mecloud]

Trailer của game

Theo các thông tin ban đầu, hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ gồm có 6 class là Thanh Vân, Huyết Ảnh, Huyễn Nguyệt, Quỷ Vương, Trường Sinh và Ma La. Hệ thống item trong game có tới hơn 20,000 loại, với hàng nghìn món pháp bảo. Về mặt nội dung gameplay, người chơi có thể tham gia vào những nội PVP quy mô server lên tới hàng nghìn người, có thể tự tạo ra thế giới riêng cho mình và còn rất nhiều hệ thống mới lạ khác nữa.

Sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua một số hình ảnh đẹp mặt trong game, qua đó giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi được đánh giá là “bom tấn” này:

tru-tien-the-gioi (8) tru-tien-the-gioi (7) tru-tien-the-gioi (6) tru-tien-the-gioi (9) tru-tien-the-gioi (4) tru-tien-the-gioi (4) tru-tien-the-gioi (3) tru-tien-the-gioi (3) tru-tien-the-gioi (2) tru-tien-the-gioi (1)

[fresh_embepost pid=”247903″ ]

[fresh_embepost pid=”247456″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm MMORPG của Perfect World cập bến thị trường Thái Lan

eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

Game Mobile

Perfect World Games sở hữu được 3 IP lớn, toàn phim 3D chất lượng

Game Mobile

Lợi nhuận của Perfect World tăng đáng kể vào năm 2020