close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

PC - Console

Chiêm ngưỡng dàn xế hộp “sang chảnh” của Fast & Furious 8 trong siêu phẩm đua xe Forza Motorsport 7

Một loạt các mẫu xe “thời thượng” dựa trên phần phim Fast & Furious mới nhất (The Fate of the Furious) sắp ra mắt dành cho Forza Motorsport 7 đã được công bố.

Đây không phải là một bất ngờ gì lớn trong đợt giao lưu và kết hợp giữa hai thương hiệu đình đám năm nay, tuy nhiên đó vẫn là một gói DLC thú vị dành cho người hâm mộ bộ phim.

Cụ thể, Microsoft vừa công bố Fate of the Furious Car Pack, với sự xuất hiện của 10 chiếc siêu xe cực ấn tượng từ bộ phim năm nay. Tất nhiên không thể thiếu được chiếc Dodge Charger 1968, 2015 Jaguar F-Type và 1951 Chevrolet Fleetline. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình và danh sách đầy đủ các loại xe (tất cả đều được gọi là Fate of the Furious Edition) dưới đây, cũng như đoạn trailer đính kèm sau đó.

1966 Chevrolet Corvette

Forza Motorsport 7
1968 Dodge Charger

Forza Motorsport 7
2015 Jaguar F-Type R Coupe

Forza Motorsport 7
1971 Plymouth GTX

Forza Motorsport 7
2016 Subaru WRX STI

Forza Motorsport 7
2018 Dodge Demon

Forza Motorsport 7
1951 Chevrolet Fleetline Special

Forza Motorsport 7
2015 Mercedes-AMG GT S

Forza Motorsport 7
2013 Subaru BRZ

Forza Motorsport 7
2014 Local Motors Rally Fighter

Forza Motorsport 7

Gói DLC này sẽ được cung cấp miễn phí cho những ai sở hữu phiên bản Ultimate hoặc Deluxe của Forza 7. Người bỏ tiền mua bản Ultimate sẽ nhận được nó vào ngày 29 tháng 9 (nhờ có thời gian truy cập sớm đi kèm với phiên bản trò chơi đó). Trong khi đó, chủ sở hữu bản Deluxe sẽ được trải nghiệm vào ngày phát hành chính thức của trò chơi: ngày 3 tháng 10. Còn lại những ai chọn mua phiên bản tiêu chuẩn sẽ có thể “tậu” riêng gói trên với giá 10 USD.

Như đã nói ở trên, đây không phải là sự giao thoa đầu tiên giữa hai thương hiệu Forza và Fast & Furious. Trước đó, cả Forza 6 lẫn Forza Horizon 2 đều có các mẫu xe DLC từ các phiên bản phim. Thậm chí, có hẳn một phần game mở rộng độc lập của Horizon 2 với tên gọi Forza Horizon 2 Presents Fast & Furious đã được phát hành để quảng bá cho bộ phim ra mắt cùng năm 2015.

Sau đây là clip quảng cáo dành cho Forza Motorsport 7: Fate of the Furious Car Pack

https://www.youtube.com/watch?v=_NvC1AQpVDs

.

Forza Motorsport 7 là một tựa game đua xe mới được phát triển bởi Turn 10 Studios và do Microsoft Studios xuất bản. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trên hai nền tảng Windows và Xbox One vào ngày 3 tháng 10 năm 2017, với quyền truy cập sớm cho những người đã đặt hàng trước. Đây cũng là phiên bản thứ 10 trong loạt game Forza đình đám, cực chất lượng kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2005 đến nay.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/sieu-sao-cua-giai-ngoai-hang-anh-buc-boi-vi-chi-so-cua-minh-qua-thap-trong-fifa-18-460759.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Microsoft tiết lộ có đến 18 triệu người đăng kí sử dụng Xbox Game Pass

PC - Console

Microsoft thay đổi quyết định tăng giá Xbox Live Gold

Cộng Đồng

Trụ sở chính của Microsoft trở thành điểm tiêm chủng vắc xin COVID-19

Công Nghệ

Microsoft không bắt buộc người dùng phải sử dụng pin trên tay cầm Xbox