close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Cộng Đồng

Chiêm ngưỡng 2 bộ cosplay đẹp ngỡ ngàng của Final Fantasy XIII và The Witcher

Bạn đọc hãy cùng Game4v ngắm nghía những bộ cosplay cực chất, cực đẹp từ trang phục cho đến cảnh nền, dành cho 2 tựa game Final Fantasy XIII và The Witcher lừng danh.

Đây là một trong những bộ cosplay sẽ khiến bạn há hốc mồm vì kinh ngạc. Nghiêm túc mà nói tôi đã cả nghĩ bộ Cosplay Shani của cô nàng Lyumos là ảnh game được kết xuất ở độ phân giải cao cơ đấy.

Và giờ tôi vẫn cảm thấy nghi ngờ về điều này! Một tác phẩm thực sự đáng kinh ngạc mà bất kỳ fan hâm mộ nào của series The Witcher cũng sẽ tận hưởng!

Bạn đọc cũng nhớ xem qua những tác phẩm khác của nữ cosplayer này tại đây, cũng như các nhiếp ảnh gia của cô là NeroKira!

cosplay

cosplay

[su_spoiler title=”Click để xem thêm ảnh”]

cosplay

cosplay

cosplay

[/su_spoiler]

Ai lại không yêu những bộ ảnh cosplay đẹp chứ, đặc biệt là khi nó lấy cảm hứng từ Final Fantasy lại càng khó cưỡng! nữ cosplayer đến từ Pháp, NowSprings, thực sự đã làm quá tốt cho set đồ cosplay tuyệt vời này, và thậm chí cô còn tìm thấy một số cảnh nền quá ổn để làm nổi bật thêm bộ trang phục!

Nếu bạn thích bộ cosplay này, nhớ xem qua các tác phẩm xuất sắc khác của cô trên Facebook. Bộ ảnh được hoàn thành với tài nhiếp ảnh của đội ngũ trong Studio Vascon.

cosplay

cosplay

[su_spoiler title=”Click để xem thêm ảnh”]

cosplay

cosplay

cosplay

[/su_spoiler]

 

Theo gametyrant

Bài liên quan
PC - Console

Witcher bán được 50 triệu bản

PC - Console

The Witcher kế tiếp rất có thể Ciri sẽ là nhân vật chính

Góc NhìnPC - Console

Final Fantasy 13 cần phải có một bản Remaster hoặc Remake hẳn hoi

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt