close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Chiếc máy chơi game là nguyên nhân dẫn đến tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia?

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc máy bay chở đội bóng Brazil bị rơi ở Colombia là do chiếc máy chơi game của một cầu thủ trong đội bóng này…

Theo trang tin CNN, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn máy bay thảm khốc tại Colombia khiến 71 người thiệt mạng trong đó có 22 thành viên của đội bóng Chapecoense là do máy bay đã bị hết nhiên liệu. Tuy nhiên mới đây, Demerson Cost – một hậu vệ của Chapecoense mắn sống sót do không bay cùng với đội bóng đã hé lộ một thông tin khiến rất nhiều người sửng sốt và được coi là nguyên nhân ban đầu khiến cho máy bay gặp nạn. Theo đó, một thành viên trong đội bóng Chapecoense đã làm máy bay khởi hành muộn do để quên mất máy chơi game ở trong túi và mất khá nhiều thời gian để lấy lại.

may-bay-roi-2340

 

Demerson Cost đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi có một nhóm kín trên Whatsapp để trò chuyện, gửi những tin nhắn hay hình ảnh hài hước – những thứ giúp chúng tôi có thể cười đùa vui vẻ…. Tin nhắn cuối cùng chính là về việc giám đốc đội bóng là Chinho Di Domenico trêu một thành viên trong đội cố gắng lấy lại chiếc máy chơi game bỏ quên trong túi hành lý. Cũng chính vì lý do này đã khiến cho máy bay phải khởi hành trễ”

213

Vậy chiếc máy chơi game này có liên quan gì đến tai nạn máy bay thảm khốc này? Theo đúng kế hoạch, máy bay sẽ hạ cánh ở Cobija để tiếp nhiên liệu trước khi tiếp tục bay. Tuy nhiên, sân bay này nằm ở biên giới Brazil và Bolivia lại chỉ tiếp nhận máy bay trước nửa đêm. Chính chiếc máy chơi game đã khiến cho máy bay chở đội Chapecoense đã tới sân bay Cobija muộn và bị từ chối nạp nhiên liệu. Do không thể hạ cánh xuống Cobija, máy bay đã buộc phải chuyển hướng tới sân bay Medellin nhưng không may mắn rằng đã hết nhiên liệu trước khi kịp hạ cánh xuống sân bay này.

[fresh_embepost pid=”393515″ ]

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Mario đến Bắc Kinh

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo vừa đạt cột mốc mới về doanh thu

PC - Console

Thiết bị tay cầm chơi game đang "hot rần rần" có giá bao nhiêu?

Cộng ĐồngCông NghệGame MobilePC - Console

Mobile Gamepad của Razer được cấp bằng sáng chế, Nintendo Switch chính thức có đối thủ?