close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng Đồng

Chỉ với 2 video, kênh Youtube này đã đạt hơn 2 triệu sub và khiến PewDiePie phải vào bình luận: “Xóa đi”

Diễn viên kỳ cựu của Hollywood – Jack Black – vừa mở kênh riêng trên Youtube và dù ông vẫn chưa stream bất kỳ trò chơi nào, nhưng một lượng khán giả rất lớn đã đổ xô đến đăng ký theo dõi.

Jack Black, nam diễn viên gạo cội được biết đến bởi những vai diễn trong School of Rock, King Kong, Kungfu Panda,… vừa có màn “lấn sân” sang mảng gaming trên Youtube.

Chỉ với 2 video, kênh Youtube này đã đạt hơn 2 triệu sub và khiến PewDiePie phải vào bình luận: "Xóa đi"

Điều này đã khiến cộng đồng cảm thấy phấn khích và ra sức ủng hộ. Bằng chứng là kênh YouTube mới Jablinksi Games của anh đã thu được hơn 1 triệu người đăng ký trong vòng chưa đầy một tuần, và sau đó tăng hơn gấp đôi con số đó lên hơn 2,1 triệu chỉ vài ngày sau.

Chỉ với 2 video, kênh Youtube này đã đạt hơn 2 triệu sub và khiến PewDiePie phải vào bình luận: "Xóa đi"

“Tôi tự hào thông báo về việc ra mắt kênh mới của mình, Jablinksi. Kênh này sẽ có các trò chơi, thức ăn và cuộc sống”, phần mô tả trong video ra mắt cho biết.

Trong video clip dài 28 giây, ngôi sao School of Rock hứa hẹn (hay nói đùa?) rằng kênh của mình sẽ “lớn hơn Ninja, lớn hơn PewDiePie”. Ông cũng sử dụng chiếc ghế theo đúng phong cách meme “But… can you do this?” nổi tiếng của Youtuber người Thụy Điển.

Điều thú vị là PewDiePie cũng đã truy cập vào kênh của Jack Black và để lại lời bình luận: “Delete This” đầy ẩn ý.

Chỉ với 2 video, kênh Youtube này đã đạt hơn 2 triệu sub và khiến PewDiePie phải vào bình luận: "Xóa đi"

Đoạn video ngắn đó đã đạt gần 7 triệu lượt xem, còn video thứ hai công bố cột mốc 1 triệu người đăng ký đã thu được hơn 5,7 triệu lượt xem. Không tệ cho thời lượng nội dung chỉ vỏn vẹn 77 giây.

Jack Black lên kế hoạch sẽ đăng tải video mới vào thứ sáu hàng tuần. Hãy cùng chờ xem liệu nam diễn viên này có vượt qua các streamer đình đám như đã “hứa hẹn” hay không nhé.

http://game4v.com/pc-console/bright-memory-tua-game-fps-ket-hop-hacknslash-do-von-ven-1-nguoi-lam-cong-bo-cau-hinh-548792.g4v

Bài liên quan
eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

Cộng ĐồngeSports

Zeros chính thức công khai hẹn hò với nữ streamer Lai Lai

Cộng ĐồngThư Giãn

5 nền tảng livestream phổ biến đối với người Việt

Cộng ĐồngThư Giãn

Britney - Nằm ngủ cũng có hơn 9.000 người xem