close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Chi tiết thông số của Nỏ Thần – vũ khí sát thương khủng hàng đầu trong Free Fire

Mới đây nhất, Garena Free Fire đã âm thầm cập nhật loại Nỏ Thần vào hệ thống vũ khí của game. Đây là loại vũ khí đầu tiên có thể bỏ qua sát thương của giáp và mũ.

Cách đây vài ngày, Garena Free Fire đã cập nhật thêm một vũ khí mới để người chơi có thể loot đồ đa dạng hơn. Loại vũ khí này có tên là Nỏ Thần với những ưu điểm vượt trội và độc đáo. Được biết, Nỏ Thần sẽ bỏ qua mọi loại giáp và mũ để gây sát thương lên kẻ địch. Ngoài việc gây “sát thương chuẩn”, loại vũ khí này còn gây sát thương theo thời gian. Tức là sau khi bị trúng tên, kẻ địch vẫn bị mất một số lượng máu nhất định.

no

Về thông số, có thể nói đây là loại vũ khí có sát thương lớn nhất trong Free Fire. Được NSX đánh giá lượng sát thương 4 sao rưỡi, Nỏ Thần có thể hạ gục đối phương chỉ trong một nốt nhạc. Bù lại, loại vũ khí này có khá nhiều hạn chế. Ống ngắm 2x được trang bị sẵn là thứ phụ kiện duy nhất của Nỏ Thần. Ngoài ra, game thủ sẽ không thể gắn thêm bất kỳ loại phụ kiện nào. Bù lại cho sát thương lớn, tốc độ nạp đạn của loại vũ khí này cũng rất lâu. Ngoài ra các thông số khác về tốc độ bắn, tầm bắn hay độ chính xác cũng chỉ ở mức độ trung bình.

cross

kar

Sát thương của Nỏ Thần hầu như đều lớn hơn các loại súng trường trong game. Loại vũ khí này có sát thương tương đương với Kar98, M249 và M14

Sau vài ngày thử nghiệm súng mới, cảm nhận chung của các game thủ là loại nỏ này rất hiệu quả trong tầm gần. Với hiệu quả từ sát thương lớn và mất máu theo thời gian, Nỏ Thần có thể khiến kẻ địch đang chạy trốn cũng có thể bị lấy mạng như chơi. Tuy nhiên ở khoảng cách trung bình hay xa hơn một chút, Nỏ Thần không tạo ra được hiệu quả cao về độ chính xác và sát thương. Vì vậy, người chơi nên sử dụng vũ khí này để cận chiến như những khẩu shotgun. Còn lại, ở khoảng cách xa hơn, hãy để những vũ khí như súng trường hay SMG làm nhiệm vụ của mình.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Cộng Đồng

4 chàng trai trẻ vượt khó để trở thành streamer nổi tiếng của làng Free Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.