close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Mobile

Chi tiết kỹ năng của Maxim – nhân vật mới xuất hiện trong Garena Free Fire

Maxim là nhân vật mới nhất xuất hiện trong Free Fire sau bản cập nhật OB7 vừa qua. Nhân vật này có kỹ năng gì đặc biệt?

Vào ngày hôm qua, Garena đã tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật phiên bản mới nhất mang số hiệu OB7. Phiên bản này đem đến cho người chơi những sự điều chỉnh về sức mạnh súng. Ngoài ra, Garena cũng đã thêm vào 3 nội dung mới. Người chơi có thể trải nghiệm bản đồ mới mang tên Đảo Thiên Đường. Tuy nhiên do bản đồ này chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nên nó bị giới hạn thời gian mở cửa, từ 18:00 – 23:59 hàng ngày.

map

Bên cạnh đó, Free Fire cũng đã xuất hiện thêm một nhân vật mới mang tên Maxim. Theo những giới thiệu cơ bản, Maxim là em trai của Misha và năm nay mới 17 tuổi. Thanh niên này rất thích vừa ăn vừa livestream và chưa từng từ chối đồ ăn bao giờ. Maxim đã từng tham dự vài cuộc thi ăn nhanh và luôn thắng giải, bất kể đối thủ có to cỡ nào đi chăng nữa. Vì vậy, kỹ năng đặc biệt chính của Maxim là ăn nấm cũng như sử dụng túi trị thương nhanh hơn rất nhiều.

maxim

Nếu như mở khóa nhân vật ở cấp độ 1, Maxim sẽ ăn nấm và dùng túi trị thương với tốc độ nhanh hơn 2%. Con số này lần lượt tăng lên ở các level 2, 3, 4, với 4%,6% và 8%. Khi mở khóa ở level 5, người chơi sở hữu Maxim sẽ nhận được một chiếc áo khoác của nhân vật này. Ở level 6, tốc độ ăn nấm và dùng túi trị thương tăng lên đáng kể với 10%. Và ở cấp độ cao nhất – cấp 8, người chơi sử dụng Maxim sẽ có tốc độ ăn nấm và dùng túi trị thương nhanh hơn bình thường tới 12%.

maxim1

Hiện tại, Maxim đang được bán trong cửa hàng với giá 399 Kim Cương. Sau đó khoảng 2 tuần, nhân vật này có thể được mở khóa bằng vàng trong game.

maxim2

maxim3

http://game4v.com/game-online/diem-qua-nhung-noi-dung-hap-dan-se-co-trong-ban-cap-nhat-ob7-cua-garena-free-fire-508900.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games

Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021

Game Mobile

Unity có vai trò như thế nào với game Trung Quốc?

Game Mobile

Nhìn lại 9 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 04/2021