close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Chỉ số về đầu hàng: Bậc Thách Đấu có tỉ lệ đầu hàng cao nhất LMHT, Vàng Đoàn là những người “kiên cường” ít bỏ cuộc nhất

 Một trong những thông số thú vị nhất LMHT chính là tỉ lệ đầu hàng, nơi mà Thách Đấu vượt trội so với “Đồng nát Sắt vụn” của LMHT:

 Được coi là nơi của những người chơi xuất sắc nhất trong LMHT, thế nhưng bậc Thách Đấu cũng là nơi có tỉ lệ đầu hàng đứng đầu LMHT:

Tỉ lệ đầu hàng ở chế độ rank đơn/đôi

 Thách Đấu rank đơn/đôi có 26,5% tỉ lệ đầu hàng, đứng đầu LMHT, sau đó là Đại Cao Thủ với 23,3%. Trong khi đó thì những người chơi Vàng Đoàn là những người có ý chí “kiên cường” nhất, quyết chiến đấu đến cùng nên tỉ lệ đầu hàng là thấp nhất – 13,7%. Bên cạnh đó, máy chủ Hàn Quốc cũng đứng top 2 về tỉ lệ đầu hàng vưới 25,9% – chỉ kém đúng Nhật Bản với 27,2%.

 Trước đây khi các trận đấu LMHT trung bình từ 30-40 phút mỗi trận, Dopa có từng nói thắng thua ở bậc Thách Đấu có thể biết ngay trong 15 phút đầu trận đấu (do lợi thế, đội hình, khả năng giao tranh,…).

 Điều đó phần nào lý giải được việc bậc Thách Đấu đầu hàng rất nhiều, bởi ở đây người chơi quăng game ít nhất trong rank LMHT, vậy nên lợi thế có được từ ban đầu có thể sẽ lăn cầu tuyết tới cuối trận luôn.

Rank linh hoạt

Rank linh hoạt thì ngược lại khi Thách Đấu mới là những người chơi có tỉ lệ đầu hàng thấp nhất, trong khi đó Sắt Đoàn có tới 30,1% đầu hàng, nghĩa là cứ khoảng 3 game lại Sắt Đoàn thì sẽ có 1 game kết thúc bằng cách bỏ phiếu đầu hàng. Còn về máy chủ, Hàn Quốc là khu vực có tỉ lệ đầu hàng cao nhất thế giới với 34,4% – nơi những ý chí kiên cường bị khuất phục bởi 4 phiếu bầu đầu hàng.

 Mặc dù rank Hàn đúng là nơi tập luyện hiệu quả nhất khi có mặt hàng tá những ngôi sao khắp thế giới, thế nhưng với một kết quả không hề tốt trong những giải đấu quốc tế gần đây thì cộng đồng cho rằng liệu có nên học hỏi máy chủ Hàn Quốc trong việc đầu hàng kia hay đánh hết sức mỗi trận đấu mới là điều nên làm.

http://game4v.com/esports/meo-choi-lmht-nua-that-nua-dua-duoc-cong-dong-chia-se-nhiet-tinh-571136.g4v

Bài liên quan
eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán

eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép