close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSportsGame Online

Chỉ số ẩn mà NPH Nexon đã bí mật lãng quên không đưa vào trong cầu thủ?(P1)

Như tất thảy mọi người chơi FiFa Online 3 đều dễ dàng nhận ra rằng mọi cầu thủ đều mang trong mình chỉ số ẩn và phong cách thi đấu rất riêng không ai giống ai cả. Thế nhưng dường như Nhà Phát Hành đã quên khi thiếu điểm xuyết chỉ số ẩn này mà dường như là bí mật đặc sản mà chỉ một số cầu thủ mới có được. Bộ chỉ số này sẽ đem lại một đẳng cấp khác cho cầu thủ so về những kĩ năng với phần cầu thủ còn lại. Cá nhân người viết không biết nó là gì vậy nên chúng ta hãy tại gọi nó là chỉ số ẩn – bộ kĩ năng : ”Siêu việt”?.engine-moi-tim-hieu-ve-ky-nang-dac-1450080825

Không rõ rằng đó có phải là chỉ số ẩn hay không, hay chỉ là AI của cầu thủ mà khi chơi rất ít gamer nhận ra được kĩ năng đặc biệt này. Đó là bộ kĩ năng mà chúng tôi gọi là “ Siêu việt “. Bộ kĩ năng này chỉ tồn tại ở một vài cầu thủ, một vài cá nhân mà thôi. Bộ kĩ năng cho phép cầu thủ luôn mang đến sự khác biệt mà không cầu thủ nào đạt được. Theo nhận định bộ kĩ năng này, game4v có thể chia ra làm 2 dạng : một là “Bách phát bách trúng”, hai là “ Ra chân như gió “. Và phần một này của bài viết, Game4v xin giới thiệu kĩ năng đầu tiên “ Bách phát bách trúng ”. Những tên gọi này là do Game4v tự nghĩ ra và đặt tên theo tác dụng mà những thứ này tồn tại ở một vài cầu thủ?.

“ Bách phát bách trúng “ là gì?

messi3

Messi cầu thủ có khả năng sút ảo diệu

Đây là một bộ kĩ năng mà thực sự ít cầu thủ nào mà có được. Điều này cho phép một cầu thủ có thể vung chân tung là những cú sút cực kì nguy hiểm với khung thành đối phương. Đặc biệt cứ mỗi một lần vung chân sút, sát thương bóng đi rất hiểm. Dù lực nhẹ hay mạnh, bóng bay sệt hay trầm bổng như một bản nhạc nhưng cú sút đó thực sự quá hiểm với thủ môn. Bóng chỉ có thể đi vào góc chữ A hoặc góc chết, một điểm rất khó đối với thủ môn để truy cản được. Đây là một đặc điểm rất ít cầu thủ có được mà hầu hết chỉ có để ý tinh mắt người chơi mới nhận ra được.

Đặc biệt kĩ năng này góp phần khiến tiền đạo có khả năng sát thủ tối ưu trước vòng cấm hơn, nguy hiểm hơn trong mọi tình huống. Sút hiểm hơn, ngọt hơn, nuột hơn một cách bất ngờ. Mang đến cầu thủ đó ở một đẳng cấp khác hoàn toàn về mặt dứt điểm.

Tác dụng của những cầu thủ có chỉ số ẩn đặc biệt như vậy

as

Muller tiền đạo ngoài đời có khả năng sút ảo diệu

Với chỉ số ẩn “ Bách phát bách trúng “, cầu thủ sẽ trở nên cực kì nổi bật với khả năng khi bàn siêu bá đạo, bá cháy trước mọi hang phòng ngự. Chỉ cần vung chân dù khoảng cách có xa hay như nào bóng vẫn luôn tìm đến góc khó nhất đối với thủ môn. Kĩ năng này đòi hỏi ít cầu thủ mới có thể sở hữu được. Đặc biệt, chỉ số ẩn này không những vậy còn góp ổn định trong những cú sút của cầu thủ, luôn đến trúng đích khung thành.

Kĩ năng ẩn này giúp cầu thủ có thể không những CD căng hiểm, bóng đi xoáy mà khó chịu dù lực tác động có là nhẹ hay mạnh đi chăng nữa. Không những thế nó còn giúp tiền đạo có thể ZD ảo diệu hơn, khó bắt hơn và cong hơn mức độ bình thường. Đây chính là điểm nhấn mà ít ST có được, nó mang lại đặc sản tuyệt diệu khi mà người chơi dùng những cầu thủ này. Dẫu chỉ số ẩn này xuất hiện khá ít ở cầu thủ nhưng khi dùng và tìm tòi, hay để ý tinh tế mới nhận ra được kĩ năng hoàn hảo đó mà ít cầu thủ có được. Dưới đây sẽ là những cầu thủ sở hữu kĩ năng đó.

Những cầu thủ có chỉ số ẩn này

  • D.Drogba các mùadr

Một tiền đạo tốt ngoài khả năng di chuyển không bóng ,chạy chỗ thông minh thì còn một điều rất quan trọng là thể hình và sức mạnh hôm nay sẽ là mẫu tiền đạo như thế có nền tảng thể lực sung mãn và lối chơi càn lướt trước những hàng phòng ngự . Đó không ai khác là Drogba. Không chỉ chơi đầu giỏi mà Drogba còn cho thấy khá năng dứt điểm bá chảy của mình. Anh sút bóng đi ngọt và hiểm bởi lẽ Drogba có chỉ số ẩn này?.

  • G.Weah World Lengendmaxresdefault

Weah trong bài review của Ngyyeling

Bộ chỉ số ST tím ngắt của Weah đồng đều và được đa số các Game thủ rất yêu thích từ Tốc độ tới Sức mạnh, Thể lực cũng như các chỉ số Dứt điểm, chọn vị trí hay Phản ứng. Trong game , Weah là sự kết hợp của rất nhiều tiền đạo xuất sắc nhất hiện nay như khả năng chạy chỗ của El Nino Torres, tốc độ của báo đen Eto’o, dứt điểm tinh tế như Đứa con thần gió Henry, và sức mạnh của Ibrahimovic. Ngoài ra dù chỉ số sút xoáy chỉ là 78 nhưng Weah luôn có thể tạo ra những đường cong tuyệt mỹ. Bởi lẽ Weah mang trong mình chỉ số ẩn này?.tai-xuong-1

Viên ngọc đen châu Phi

  • Pogba các mùapogba

Pogba là mẫu tiền vệ trung tâm thuộc diện vừa trẻ vừa chuẩn nhất trong FIFA Online 3. Chuẩn phải hiểu là không những ở thể hình phù hợp cho mẫu tiền vệ đánh chặn mà tốc độ và khả năng càn lươt bao khắp sân đều hoàn hảo. Pogba là tiền vệ gần như không có điểm yếu nào. Nếu cầm Pogba thi đấu 120 phút đi chăng nữa thì sự xuống sức là điều gần như chẳng bao giờ gặp phải trong trận đấu. Pogba không chỉ thủ khá tốt mà tấn công lại vô cùng toàn diện. Từ chuyền bóng, kiến tạo đến dứt điểm không phải dạng vừa. Anh dứt điểm bóng đi xoáy mà hiểm khó lòng thủ môn cản phá. Bởi lẽ có thể Pogba mang trong mình chỉ số đặc biệt này?.

  • Thiery Henry các mùaasss

Tốc độ chính là điểm mạnh nhất của Henry, những pha cắt xuống nhanh như đạn đón đường chọc khe hoặc đường tạt vào rồi dứt điểm, nhờ thăng bằng tốt nên tì đè khi ảnh đang chạy cắm đầu tương đối khó. Cho tụi Hummel 14 hoặc Terry ăn hành khá dễ, các tên hậu vệ kèm người kém cũng coi chừng bị HLV sa thải . Ham chạy chỗ suốt cả trận và chạy khá thông minh, đón đường W với QW hay, cách chọn vị trí đứng lòn lòn sau hậu vệ để đồng đội dọn cỗ trong những pha cận thành. Đặc biệt dứt điểm ngọt, đa dạng, lại còn siêu hiểm từ D, DD, ZD, CD đều ok hết, đá bóng sống, vole rất hay, chạm bóng một nhịp rất tinh tế. Phải chẳng Henry mang trong mình chỉ số đặc biệt này?.

  • Marco Van Basten World Lengendvan

Mặc dù vướng xu hướng 1-2 nhưng Basten nổi tiếng xưa nay là một người dứt điểm bóng sống hay bóng chết rất ảo điệu. Bởi lẽ cho nên trong FiFa Online 3 cũng vậy. Anh dứt điểm đa dạng không những thế lại còn là một trong những thần tượng của khá nhiều World Lengend World Best sau này bởi kĩ năng sút điêu luyện của mình. Trong FiFa Online 3, anh chính là người có chỉ số sút cao nhất ingame tính đến thời điểm hiện tại, do đó góp phần những cú sút của anh rất hiểm và uy lực. Basten do vướng xu hướng nên thi đấu có lẽ không hay nhưng dứt điểm đối với anh thì 1000% là vào có chăng là do bạn cả thôi. Phải chẳng Basten mang trong mình chỉ số đặc biệt này?.

Dù không biết tên gọi này là thật hay không nhưng Game4v cũng như cộng đồng FiFa Online 3 nói chung và những cá nhân người chơi đã từng cầm dùng hoặc sở hữu những cầu thủ nói trên sẽ đã và đang thấy được và cảm nhận sự khác biệt trong những cú dứt điểm của những cầu thủ trên. Vậy thực sự liệu Nexon có quên khi không đem vào bộ chỉ số ẩn cho những cầu thủ này. Hay đây chỉ là style riêng của mỗi cầu thủ. Phần bình loạn cào phím, xin mời quý độc giả comment ở dưới để Game4v cùng trao đổi.

Bài liên quan
Game Online

Game thủ Việt buồn bã trong ngày FIFA Online 3 chính thức đóng cửa

Game Online

Chỉ còn 8 ngày nữa, FIFA Online 3 sẽ chính thức bị "khai tử" tại thị trường Việt Nam

Game Online

Game thủ Việt buồn bã trong ngày Garena đưa ra thông báo đóng hàng loạt tính năng của FIFA Online 3

Game Online

FIFA Online 3 sẽ đóng hàng loạt tính năng kể từ ngày 04/09/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.