close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Chỉ ‘game thủ Overwatch ngoan’ mới được Blizzard tặng skin miễn phí

Để chào đón cho sự ra mắt của Overwatch League, Blizzard đã dành tặng những món quà đặc biệt dành cho ‘game thủ ngoan’ trong Overwatch

Cách đây không lâu, Blizzard đã chính thức công bốnhững thông tin chính thức về Overwatch League trong Overwatch đi kèm theo đó là … 312 skin mới tương ứng với 26 hero đã xuất hiện trong tựa game này. Người chơi có thể lựa chọn mua riêng lẻ từng Skin với mức giá là 100 Tokens tương đương với 5$ hoặc mua theo gói: 200 Tokens với 10$, 400 Tokens với 20$, 900 Tokens với 40$ và cao nhất là 100$ để đổi lấy 2600 Tokens. Điều này có nghĩa là số tiền tối thiểu mà người chơi Overwatch phải bỏ ra nếu muốn sở hữu toàn bộ 312 Skins mới này sẽ là … 1200$ (Người chơi mua 10 gói 2600 Tokens). Blizzard cũng đã khẳng định rằng họ không có ý định đưa những skins dành riêng cho Overwatch League này vào trong Loot Box và người chơi chỉ có thể đổi được bằng Tokens mà thôi. Doanh thu từ việc bán Tokens sẽ được Blizzard chia sẻ 1 nửa với những đội tuyển Overwatch đại diện cho skin này.

03a35ae0-cb5a-468d-a972-40e142a7975d

Với những game thủ không thích bỏ tiền ra mua thì Blizzard vẫn dành tặng cho những người chơi này 100 Tokens miễn phí để có thể mở được 1 skin. Điều duy nhất game thủ cần làm là chỉ cần đăng ký tại đây với địa chỉ email Battle.net chọn quốc gia cũng như đội tuyển mà bạn yêu thích/ủng hộ. Với 100 Tokens này, người chơi có thể tùy ý lựa chọn hero tủ kèm theo đội tuyển mà mình yêu thích để mở.

untitled

Tuy nhiên không phải bất kỳ ai đăng ký cũng sẽ nhận được 100 Tokens miễn phí bởi Blizzard sẽ chỉ gửi tặng cho những ‘game thủ ngoan’ và chưa bị tố cáo là có thái độ tồi khi tham gia chơi Overwatch.

Bài liên quan
eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi

Game Online

Riot tiết lộ sẽ có thêm nhân vật và map mới khi VALORANT ra mắt chính thức

PC - ConsolePhim-Truyện

Diablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.