Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Chỉ còn 5 trận, cơ hội tham dự MSI 2019 tại Việt Nam của Sofm là vô cùng mong manh

 Được coi là giải đấu lớn thứ 2 trong năm của LMHT, MSI 2019 có thể sẽ tiếp tục vắng bóng Sofm:

 Với việc chỉ còn 5 trận đấu nữa là Snake Esports sẽ kết thúc vòng bảng LPL Mùa Xuân 2019 của mình. Sofm và đồng đội gần như phải thắng toàn bộ những đối thủ đó để giành được cơ hội thi đấu playoffs và giành vé đi MSI 2019. Hôm nay tiếp tục là một trận thua đáng tiếc của SS:

Highlight game 1

Highlight game 2

Highlight game 3

 Những đối thủ còn lại của Snake Esports gồm có RNG – đối thủ nặng ký nhất, V5, JDG (đội tuyển của Levi), OMG và cuối cùng là LGD – 2 đội tuyển đang có thứ hạng 14 và 16 trong tổng số 16 đội LPL. Để giành được quyền vào playoffs không phải là không thể, nhưng Sofm và SS sẽ phải thi đấu hết sức và chiến thắng nhiều trận nhất có thể để lọt vào top 8 – điều kiện để vào playoffs.

 Ngoài ra, lọt vào top 8 mới chỉ là giành được quyền tham dự playoffs, để tham dự MSI 2019 sắp tới tại Việt Nam thì SS còn phải đánh bại các đối thủ rất mạnh tại top đầu của BXH như FPX, IG, RNG, EDG,… Hi vọng Sofm và Snake Esports sẽ thi đấu thật tốt trong những trận còn lại để có cơ hội tham dự đấu trường quốc tế LMHT.

http://game4v.com/esports/loat-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-sieu-dep-mat-cua-varus-irelia-akali-zyra-caitlyn-va-taliyah-do-fan-thiet-ke-chat-hon-ca-riot-games-557504.g4v

Bài liên quan
eSports

SHOCK: HLV cũ và CEO của Griffin bị cấm tham gia các giải đấu LMHT vĩnh viễn

eSports

LMHT chuyển nhượng: Xạ thủ Zven về Cloud 9, Sneaky sẽ về đâu?

eSportsGóc Nhìn

Tiếp tục vụ VCSB tố cáo Garena: Hoàng Luân vào cuộc?

eSports

LMHT hé lộ tướng Xạ Thủ mới, còn nhiều bí ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.