Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Chỉ có trên Crossfire Legends: MP5-Jasmine

Tuy không gây ấn tượng về màu skin hay hỏa lực, nhưng MP5-Jasmine lại có hiệu ứng hữu dụng được các tay săn zombie đánh giá cao.

mp5-jasmine

Nếu dòng vũ khí Jasmine đời đầu của Đột Kích khá “tẻ nhạt” chỉ với vài vũ khí chủ đạo như AK47, XM8… thì CF Legends đã chăm chút cho set đồ này khá kĩ với nhiều món như M4A1-S, RPK, Desert Eagle… và MP5-Jasmine cũng nằm trong bộ sưu tập này. Tuy dòng MP5 không thực sự mạnh về hỏa lực nhưng nó vẫn khá hữu dụng cho các game thủ thích càn lướt – ngoài băng đạn mở rộng và skin mới đẹp mắt, MP5-Jasmine còn có 2 hiệu ứng hữu dụng là tăng tốc độ chạy và nhảy cao hơn (Tương đương với Kukri Beast). Điều này giúp cho các game thủ săn zombie dễ dàng parkour và chạy thoát khỏi đám zombie đang dồn đuổi mình dễ dàng hơn mà vẫn bắn trả được chứ không cần đổi sang cận chiến. Và cuối cùng, vì là vũ khí thuộc dòng SMG nên súng được hưởng lợi nhiều từ hiệu ứng cộng đạn của Thompson Infernal Dragon – bạn có thể tưởng tượng với các đại gia tích full 4 khẩu Thompson ID và tăng thêm 28 viên đạn thì MP5-Jasmine sẽ đáng sợ tới mức nào.

MP5-Jasmine

img_6541

Trong đợt sự kiện Hè rực lửa vừa qua, khẩu súng này đã đến tay các game thủ chăm chỉ đăng nhập, tuy nhiên nếu bạn bỏ lỡ cơ hội thì cũng đừng vội nản, mảnh ghép súng vẫn có thể thu thập qua chế độ AI nên bạn vẫn có cơ hội sở hữu MP5-Jasmine vĩnh viễn. Rất có thể súng sẽ xuất hiện trong cửa hàng trong tương lai, còn thì hiện tại chúng ta có thể tạm hài lòng với việc thu thập mảnh ghép vậy nhé!

Cùng xem Ân ST trải nghiệm MP5-Jasmine trong chế độ zombie:


Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Game OnlineGóc Nhìn

Đột Kích HD - Phiên bản đánh dấu chặng đường 10 năm CrossFire phát hành

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.