close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Chỉ 340.000 VNĐ để chơi Call of Duty: Black Ops 3 bản quyền

Đây là thông tin mới nhất mà nhà phát hành Activision vừa công bố, đồng thời cũng khởi động chiến dịch luôn trên bệ phóng Steam. Điều này giúp game thủ có thể tận hưởng không khí chiến trường của Black Ops 3 mà không cần phải mua toàn bộ sản phẩm.

game Call of Duty: Black Ops 3

Gói sản phẩm này mang tên Multiplayer Starter Pack cho phép người chơi trải nghiệm chế độ đấu rank trong chế độ chơi mạng. Và chỉ là một phiên bản chơi mạng với nội dung giới hạn mà thôi, chi tiết của gói sản phẩm này như sau:

Multiplayer Starter Pack cho bạn kết nối với hạng mục Public Ranked với các tính năng: Weapon Paint Shop, Gunsmith, Arena, Freerun, Theater và Black Market. Để trải nghiệm đầy đủ game, bạn sẽ cần phải nâng cấp nó lên. Vậy, những thứ gì sẽ không xuất hiện trong phiên bản này?. Các tính năng không có trong bản Multiplayer Starter Pack gồm:

  • Chế độ Zombie
  • Chế độ chiến dịch
  • Custom game
  • Level Max: 55
  • Truy cập với công cụ mod và nội dung mod
  • Truy cập từ trình duyệt máy chủ
  • Làm mới profile cá nhân
  • Truy cập với chế độ Dead Ops Arcade và Nightmares

Game thủ có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ bất cứ lúc nào và mức giá sẽ được tự động trừ vào phiên bản đầy đủ hoặc phiên bản Digital Deluxe.

Call of Duty: Black Ops 3

Call of Duty: Black Ops 3 do Treyarch phát triển giới thiệu tới người dùng loạt tính năng liên quan tới hệ thống di chuyển kiểu mới cho phép game thủ có thể làm chủ chiến trường tốt hơn nhờ cơ chế nhảy, trượt và các năng lực đặc biệt kết hợp. Mặc khác, nó cũng bao gồm hệ thống lớp nhân vật đặc biệt mang tên Specialist cho phép người chơi có thể điều khiển được. Mỗi nhân vật có kĩ năng riêng, phù hợp với nhiều kiểu chơi.

Cho dù đây là một phiên bản giới hạn nội dung, nhưng gói sản phẩm này chỉ xuất hiện tới 29.02 mà thôi. Mức giá của sản phẩm là $14.99 (khoảng 340.000 VNĐ). Tham khảo tại đây.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”280764″ ]

Bài liên quan
PC - Console

3 tựa game giá rẻ mới ra mắt, không phải ai cũng biết

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"