close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Chỉ có trên Crossfire Legends: Bow Zonda

Tiếp tục với chuỗi bài giới thiệu vũ khí độc đáo trên Crossfire Legends, lần này chúng ta sẽ đến với một vũ khí phụ tuy thô sơ nhưng không kém phần nguy hiểm: Bow Zonda.

Bow Zonda

Ý tưởng sử dụng cung tên “chọi” với súng ống có vẻ khá dị, nhưng với các game thủ thích rình rập, núp bắn thì cung tên khá phù hợp để xử lý đối phương một cách im ắng nhất. Bow Zonda là một đại diện của dòng vũ khí phụ với ngoại hình bắt mắt như các khẩu súng VIP dòng Transformer – sức mạnh của vũ khí này sẽ phụ thuộc vào điều khiển của người chơi. Với lực bắn mạnh nhất, Bow Zonda có thể kết liễu mọi đối thủ chỉ với 1 mũi tên, tuy nhiên do tốc độ bắn hạn chế nên bạn sẽ không muốn dùng cung tên này đối đầu vài 3 kẻ địch cùng lúc; tốt nhất là nấp kĩ căng dây, ló ra bắn rồi lại núp thì sẽ hiệu quả nhất. Do cơ chế căn lực bắn, Bow Zonda không phù hợp cho chế độ bắn tự động, nhưng nếu bạn đã quen với thao tác vừa căng dây vừa ngắm thì nó có thể bắn đấu đội thường rất ổn. Một nhược điểm: Hình dạng cây cung chiếm diện tích nửa bên phải màn hình khá lớn khiến bạn khó quan sát kẻ địch, khiến cho Bow Zonda chỉ thực sự hiệu quả khi tấn công từ phía trái map sang. Số lượng mũi tên hạn chế cũng là một vấn đề lớn – bạn không thể “spam” mũi tên mà phải sử dụng tài nguyên của mình thật cẩn thận để tránh lãng phí mũi tên vô ích.

bowzonda2

Giống như Scar Guardian, hiện Bow Zonda cũng là vũ khí hiếm và chỉ có thể nhận được qua event nạp thẻ tích lũy hay quà tặng event. Hiện tại, CF Legends chưa hỗ trợ chế độ đấu lục nên vũ khí này chỉ để chưng chơi là chính chứ khó mà “cân” được các loại M4A1, AN94, Steyr TMP… một cách hiệu quả – tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng Bow Zonda trong chế độ Zombie để “tỉa” địch từ xa, tiết kiệm đạn cho súng chính. Hy vọng Vinagame sẽ sớm ra mắt chế độ đấu lục cũng như cho phép game thủ kiếm Bow Zonda một cách thoải mái hơn để các bạn có thể trải nghiệm vũ khí này trong thời gian tới!

Cùng chứng kiến sức mạnh của Bow Zonda nào:


Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

http://game4v.com/game-mobile/chi-co-tren-crossfire-legends-scar-guardian-425629.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.