close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Chết cười với phương tiện bí ẩn trong Battlefield Hardline

Battlefield vốn từ lâu đã được biết đến với rất nhiều Easter Egg – các bí mật trong game từ nhỏ tới lớn và tất nhiên Battefield Hardline cũng không phải là ngoại lệ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yKEZn9hLMiI”]

Người dùng Youtube có tên nick jackfrags vừa tiến hành upload lên youtube một đoạn video ngắn về phương tiên di chuyển có một không hai trong chế độ Hotwire của Battlefield Hardline. Theo đó, nó sẽ có hình dáng của một cái ghế, chính xác hơn là một cái salon được gắn 4 bánh xe ở dưới. Chiếc xe-ghế này có thể mang cùng lúc 4 người chơi ở các vị trí khác nhau. Theo jackfrags, chiếc xe-ghế này sẽ là phương tiện nhanh nhất trên bản đồ Dustbowl trong Hotwire tuy nhiên nó chỉ respawn một lần duy nhất trong game. Vị trí respawn là khác nhau, nhưng game thủ này cũng đã chỉ ra ít nhất một chỗ có sự xuất hiện của nó.

Chiếc xe-ghế này làm đúng theo phong cách American Dream. Bạn có thể được cưỡi lên nó theo tư thế ngồi rất “bố đời”, nếu kết hợp 1 tổ đội gồm 4 người trên chiếc xe này, game thủ sẽ thấy nó rất giống với nhiều film Gangster thập niên 90.

Mặt khác, nó cũng là một trong những phương tiện rất khỏe và trâu nhất, cho dù bạn xả đạn như mưa vào nó thì cũng chỉ làm cho  thân nó lỗ chỗ vết đạn chứ rất khó để phát nổ. Đây là một trong số rất nhiều thú vị mà Battlefield Hardline mang lại cho người chơi từ ngày Beta tới giờ.

Trước đó, nhiều gamer đã tìm ra được các Easter-egg thú vị khác có trong Battlefield Hardline, nổi bật nhất là những màn thay đạn có một không hai. Các bạn có thể xem đoạn video ở dưới đây để rõ hơn:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=q1GjWqX9sJc”]

Game sẽ được chính thức phát hành vào 17/03 trên cả PC và console.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Google bí mật dành tặng Easter Egg tới người dùng toàn thế giới nhân ngày Avengers: Endgame ra rạp toàn cầu

PC - Console

Có một bí mật nho nhỏ gợi nhớ đến Darksouls trong update mới của Rainbow Six Siege

Cộng Đồng

Lời cầu hôn bí mật trong game Spider-man hóa ra lại biến thành Easter Egg "buồn nhất lịch sử"

Giftcode

Giftcode: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mở chuỗi sự kiện tặng siêu tướng SSS “độc nhất vô nhị”