close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

‘Chết cười’ với lỗi đồ họa chi chít trong bom tấn Mass Effect: Andromeda

Các lỗi vụn vặt cùng những đoạn đối thoại tồi tệ hẳn không phải là những chủ đề bàn tán mà EA mong đợi từ người chơi Mass Effect: Andromeda trong giai đoạn Preview này.

Việc thêm Mass Effect: Andromeda vào trong chương trình Origin Access dường như là một bức đi sai lầm khi giờ đây các fan từng mong ngóng tựa game đang tỏ ra nghi ngờ quyết định pre-order game của mình.

Những người đã đăng ký thử nghiệm game trước, hiện đã có thể chơi qua hai nhiệm vụ đầu tiên của Andromeda, cộng với mục Multiplayer, trước khi game chính thức ra mắt vào tuần tới.

Tất nhiên, sau khi đã hoàn tất thời lượng chơi ngắn ngủi đó của game, người chơi còn biết làm gì khác hơn ngoài vạch lá tìm sâu? Và ôi thôi, “sâu” của bản thử nghiệm này, thật sự không hề khó để mà tìm ra.

Rất nhiều game thủ đã vô cùng háo hức nhảy vào thử nghiệm game sớm và chia sẻ rộng rãi trên các trang livestream và mạng xã hội. Nhưng hầu hết trong số họ, sau khi bỏ thời gian ra chiêm nghiệm thì đều có được những cảm xúc lẫn lộn.

Các lỗi vụn vặt về đồ họa liên tiếp xuất hiện: nhẹ nhàng là những biểu hiện kệch cỡm trên khuôn mặt, cử động của nhân vật, nặng hơn thì thì họ đột nhiên biến mất vào hư vô! Hiện các bug này đang được cộng đồng chia sẻ rầm rộ trên Twitter cũng như NeoGAF và trở thành những chủ đề nóng nhất, mang lại những tràng cười sáng khoái (cũng như khiến không ít người bực bội vì sự cẩu thả của Bioware lẫn EA)

Mass Effect: Andromeda
Mong rằng trong ít ngày ngắn ngủi còn lại, Mass Effect: Andromeda có thể khắc phục được những khiếm khuyết để không chính thức trở thành trò cười cho cả cộng đồng suốt năm 2017.

Còn bây giờ, hãy cùng Game4v điểm mặt một số lỗi hài hước khác đã và vẫn đang được phát hiện qua từng giờ trong Mass Effect Andromeda, được chia sẻ bởi những người được thử nghiệm game trước nhé.

Mass Effect: Andromeda

Mass Effect: Andromeda

Mass Effect: Andromeda

Cầm súng ngược vẫn bắn được như thường?!

Mass Effect: Andromeda

 

Theo pcgamer

Bài liên quan
eSports

Xuất hiện 'bug game' giải đấu trị giá 70 tỷ VNĐ của PUBG

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)