[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

“Dám” chê bai siêu phẩm Zelda mới, trang đánh giá game bị DDoS tối tăm mặt mũi

Zelda: Breath of the Wild đã từng nằm trong top 5 game hay nhất trên Metacritic, nhưng giờ đây nó đã tụt đến vị trí thứ 17 và theo như quan điểm của một số cá nhân, phải có người “bị trừng phạt thích đáng” về việc này.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã phát hành cách đây hơn một tuần và nhận được không ngớt những đánh giá tích cực. Nó đã giành được số điểm tuyệt đối từ Famitsu và Edge, và lọt top 10 tựa game hay nhất của mọi thời đại, chia sẻ vị trí thứ hai với 4 siêu phẩm khác vời cùng 98 điểm trên trang đánh giá điểm chuyên gia Metacritic.

Zelda

Tuy nhiên, ngày hôm qua số điểm của game đã giảm xuống mức 97. Và không mất nhiều thời gian để cộng đồng chỉ ra “thủ phạm”. Một trong số đó là Jim Sterling, chủ sở hữu trang review The Jimquisition sau khi ông công bố bài đánh giá cho tựa game với điểm số 7/10.

Bên cạnh đó, hai trang đánh giá khác thậm chí còn cho điểm số thấp hơn là Gamer.no và Slant Magazine với chỉ 6/10. Chính những điểm số này đã kéo tụt Breath of the Wild ra khỏi top 10 những tựa game hay nhất mọi thời đại và khiến không ít các fan của phần game này nóng mặt.

Để trút giận, một (vài) cá nhân đã quyết định “trừng trị” Jim cùng trang web của ông bằng cách DDoS và đánh sập nó không thương tiếc để dằn mặt, như ông đã chia sẻ trên Twitter ngày hôm qua:

Zelda

“Bên hỗ trợ nói rằng trang đang bị DDoS nữa rồi…. Chắc fan cuồng Zelda không muốn bên No Man’s Sky qua mặt đây mà”

Bên cạnh đó, còn không ít bình luận cho rằng Jim đang “trả thù” vụ Nintendo kiện cáo ông vi phạm bản quyền trong các video đăng tải trên kênh Youtube, cũng như đi “ngược dòng người” để trở nên nổi bật và PR cho website cá nhân.

Thực hư thế nào chưa rõ, nhưng nếu việc trang The Jimquisition bị DDos chỉ vì đánh giá không hợp ý một (vài) cá nhân, phải chăng những người này đang phản ứng có phần thái quá và trẻ con?

Theo cogconnected & VG247

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Cộng Đồng

[Cú lừa] Chàng gamer đau lòng khi phát hiện "người vợ trong game" là nam, còn bị lừa mua quà

Cộng Đồng

Hacker ‘ăn cơm tù’ vì khiến hàng triệu người chơi LMHT không thể vào game

Cộng Đồng

Game thủ No Man's Sky chi 40 triệu mua bảng quảng cáo gửi lời cảm ơn tới Hello Games vì đã không từ bỏ trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.