close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Sự thật về chế độ zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare

Có một sự thật không mấy ngọt ngào về chế độ zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare, đó là vấn đề về tiền.

Một thông tin game không khỏi khiến nhiều người thất vọng ngày hôm nay. Sau nhiều lời đồn đoán, hãng Activision đã chính thức xác nhận về chế độ chơi Zombie trong tựa game Call of Duty: Advanced Warfare.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bKIqSx7er6k”]

Theo đó chế độ chơi này sẽ là một phần được thêm vào nếu người chơi đặt mua trọn bộ gói DLC Season pass của game, mà như chúng ta đã biết thì với truyền thống vắt sữa của mình những gói season pass của Call of Duty luôn có giá trên trời và gần như tương đương với tựa game gốc. Hiện tại gói Season pass này đang được Gamestop định giá ở mức 49,99 USD, ít hơn chỉ 10 USD so với phiên bản gốc của Call of Duty: Advanced Warfare. Theo giới thiệu thì nếu đặt mua Season pass người chơi sẽ có thể tải về ngay lập tức 4 bản đồ mới cho mục multiplayer kèm thêm một bản đồ khuyến mãi đặc biệt là “Atlas Gorge” mà thực chất được làm lại từ map Pipeline trong Call of Duty 4: Modern Warfare.

Call of Duty: Advanced Warfare

Về phần các bản đồ dành riêng cho mục chơi Zombie thì dù đã được xác nhận sẽ ra mắt nhưng cả Gamestop lẫn Activision đều không đưa ra bất cứ thông tin cụ thể nào về ngày ra mắt của chúng.  Trong một thông tin khác, hãng bán lẻ Best Buy của Mỹ sẽ mở một chiến dịch phân phối sớm với tựa game Call of Duty: Advanced Warfare bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 3/11 tính theo giờ Việt Nam. Tất cả những gamer đã pre-order thông qua dịch vụ của Best Buy sẽ được sở hữu tựa game này sớm hơn một ngày so với quy định, đồng thời có cơ hội được giảm giá 30 USD cho mỗi bộ đĩa game!.

Ngày ra mắt của Call of Duty: Advanced Warfare đang đến rất gần, hiện tại chuyên mục game offline của Game4V cũng đang có những chuẩn bị kỹ càng để gửi đến các bạn Review của game. Vì thế hãy liên tục cập nhập Game4V để có được những thông tin hấp dẫn cùng những chuyên mục đặc biệt khác của chúng tôi.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare Zombie ‘lộ’ đoạn cắt cảnh đầu tiên

>>>Call of Duty: Advanced Warfare sẽ mang chế độ zombie trở lại?

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant