close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Chế độ Sinh tồn “thống trị” Đột Kích ngày đầu ra mắt

Là chế độ được mong đợi nhất trong năm 2018 của Đột Kích, Sinh tồn đã nhanh chóng “thống trị” toàn server ngay trong ngày đầu ra mắt.

sinh tồn

Cũng giống như MOBA khi mới ra mắt tại Đột Kích, chế độ Sinh tồn đã thu hút chú ý từ đông đảo game thủ do đây đang là chủ đề “hot” trong làng game online khi phong trào PUBG, RoS… vẫn còn rất mạnh mẽ. VTC đã cất công “lăng xê” mạnh Sinh tồn từ dịp Sinh nhật ĐK 10 tuổi đến buổi offline trải nghiệm chế độ này tại iLink Cyber Game cuối tháng trước, và nay thì Sinh tồn đã chính thức xuất hiện trong Đột Kích, thu hút mạnh người chơi tới độ rất nhiều kênh “chật kín” toàn là BATTLEROOM vậy.

br2

br3

br4

Đối với các game thủ đã quen với PUBG hay RoS thì Sinh tồn của Đột Kích có vẻ hơi hạn chế khi loot đồ không linh hoạt, không tháo lắp được phụ kiện súng, di chuyển hơi cứng, phương tiện nhìn… “thô sơ”, nhất là đồ họa bản đồ không được chi tiết, lộng lẫy – nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng engine LithTech của Đột Kích đã có “tuổi thọ” khá cao và bị nhiều hạn chế do được thiết kế cho các dòng máy cấu hình thấp, do đó việc thiết kế được một chế độ Sinh tồn “tương tự” như PUBG và hỗ trợ 30 người / room cũng đã là cố gắng to lớn của Tencent rồi. Ngay chính bản thân người viết cũng đang sở hữu một cỗ máy “cổ lỗ sĩ” chạy Win 7 32-bit và dĩ nhiên là không thể “cân” PUBG, nhưng chơi Sinh Tồn thì vẫn thoải mái chán.

br5

Nếu chịu khó “cày cuốc” Sinh Tồn thì bạn còn có cơ hội nhận hòm phần thưởng với các phần quà hấp dẫn, bao gồm bộ vũ khí độc đáo Volcano với nhiều món đặc biệt không xuất hiện trong chế độ thường đâu nhé. Cùng chơi Đột Kích ngay hôm nay nào!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Phân tích cập nhật 10.14: Chờ ngày Zed tái xuất

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

eSports

Nóng: Tướng mới Lillia ra mắt

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.