close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Chế độ Battle Royale của Red Dead Online: Đậm chất hành động lén lút với chỉ dao, cung và tên

Giai đoạn đầu tiên của bản beta trực tuyến Red Dead Online vừa ra mắt, cho phép một số người chơi truy cập vào nội dung multiplayer của thế giới Viễn Tây hoang dã. Theo đúng trào lưu năm 2018, Red Dead Online cũng mang đến chế độ đậm chất Battle Royale.

Thông tin đến từ các file game bị rò rỉ trên Twitter (bạn có thể xem bên dưới) tham chiếu đến mục chơi có tên Make it Count. Các tệp mô tả đây là “một thử nghiệm của sự tháo vát” và yêu cầu người chơi trở thành kẻ sống sót cuối cùng. “Với một khu vực bị thu hẹp dần, không có nơi nào để chạy.”

Điều đó khá dễ nhận biết đối với bất kỳ ai đã chơi qua thể loại Battle Royale (và thậm chí cả những người chưa chơi nhưng đã nghe nhiều đến mức quen thuộc), nhưng Make it Count cũng đem tới vài điểm mới. Có một số bản đồ khác nhau – Tall Trees, Stillwater Creek và Strawberry – và hai biến thể vũ khí khác nhau. Ở Tall Trees, bạn sẽ nhận được một cây cung và “một số mũi tên” để hạ gục đối thủ, trong khi Strawberry và Stillwater Creek cung cấp “không gì khác ngoài một vài con dao ném.”

Chế độ Battle Royale của Red Dead Online: Đậm chất hành động lén lút với chỉ dao, cung và tên

Nghe có vẻ như nó sẽ tạo ra một trận chiến sinh tử cực kỳ thận trọng và đậm chất hành đồng lén lút. Vũ khí của Red Dead có thể không đủ cơ động hay tân tiến so với các đối thủ cạnh tranh ở mảng Battle Royale, nên việc nghiêng vào một cái gì đó công nghệ thấp hơn – nhưng cũng đơn giản hơn – có thể đem lại hiệu quả bất ngờ.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới tuyệt đẹp của siêu phẩm Red Dead Redemption 2

Các chế độ còn lại bao gồm những trận đua ngựa và Team Shootout theo phong cách team deathmatch. Ngoài ra còn có Name Your Weapon, chế độ free-for-all sử dụng một số vũ khí nhất định sẽ cho bạn nhiều điểm hơn so với những món khác, và Most Wanted, đưa người chơi chiến đấu lẫn nhau dựa trên hệ thống tiền thưởng giúp cho những chiến thắng có giá trị hơn.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/city-patrol-police-game-hiem-hoi-giup-ban-hieu-noi-niem-cua-cac-anh-canh-sat-tuan-tra-trong-gta-542546.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Mobile

Badlanders của NetEase mở rộng thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Top 5 game mobile sinh tồn làm nên thương hiệu riêng NetEase

Game Online

Hướng đi nào để 'hiện tượng' Fall Guys gia tăng thêm thu nhập?