close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

eSports

Chế độ AI sắp tái ngộ game thủ CrossFire

Một trong những nội dung hấp dẫn của update kỉ niệm 10 năm CrossFire tại Trung Quốc chính là sự trở lại của chế độ AI, sau 1 năm rưỡi vắng bóng.

Chế độ AI, hay còn gọi là Zombie Mode, luôn là chiến trường giải trí hấp dẫn của các game thủ CrossFire sau những giờ leo rank mệt mỏi – tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà sau khi ra mắt Vực Tử Thần, Tencent đã không giới thiệu thêm bất kì map AI nào suốt một năm rưỡi qua. Tuy có một vài lời đồn đoán về nâng cấp AI cũng như chuyển sang chế độ Tower Defense như trong phiên bản Mobile nhưng tất cả vẫn bặt tăm mãi cho tới cuối tháng 6 này khi CFQQ công bố thông tin update kỉ niệm 10 năm phát hành CrossFire tại Trung Quốc. Theo đó, chế độ AI cổ điển sẽ tái ngộ game thủ với bản đồ Miệng Núi Lửa được nâng cấp.

chế độ

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về những thay đổi mới, nhưng chúng ta có thể dự đoán Miệng Núi Lửa 2.0 sẽ bắt đầu ngay sau cuộc chiến khốc liệt với 3 con trùm Titan – lúc này trời đã chuyển sáng và các chiến binh sẽ phải tiếp tục đánh dẹp Zombie trong vùng trũng để chờ cứu viện. Thay cho thanh cuồng nộ (skill F) cũ giờ đây là một menu Shop giống với chế độ AI 2 – game thủ có thể mua sắm các trang bị hoặc hiệu ứng giúp tăng sức mạnh và nâng cấp vũ khí để chống zombie hiệu quả hơn.

ai2

Tất nhiên không thể không nhắc đến bộ phần thưởng hấp dẫn của chế độ AI nâng cấp – chúng ta có nguyên một set Titan mới với nhiều vũ khí hot như KAC, QBZ-95, DE và cả Knight SR-25 Burning Shot cho các game thủ ít điều kiện nạp thẻ có vũ khí AI “free” đi chiến boss. Phần thưởng vĩnh viễn sẽ là Mega Titan Fist Inferno, bản Titan Fist đầu tiên chúng ta có thể sở hữu vĩnh viễn.

aiweapon

Đây chỉ mới là những thông tin update đầu tiên về chế độ AI mới này – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài