close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Chê “bom xịt” Anthem, Youtuber triệu view tố bị EA cho vào sổ đen và phải gỡ bài đánh giá

Một YouTuber khá nổi tiếng, sở hữu hàng chục triệu lượt xem trên Youtube, cho biết đã bị EA đưa vào “danh sách đen” sau khi đăng bài đánh giá tiêu cực về Anthem.

Anthem rõ ràng đang gây ấn tượng xấu với các nhà phê bình lẫn người chơi đại chúng. Nó hiện có điểm trung bình dưới 65 trên các trang tổng hợp đánh giá như Metacritic và Opencritic. Thậm chí ngay cả trang tin được coi là chuyên chấm nhẹ tay như IGN cũng chỉ cho tựa game mới nhất của Bioware 6,5 điểm.

Tổng hợp đánh giá Anthem: Lại bom xịt, Bioware thực sự đã hết thời?

Nhà sản xuất hứa hẹn các khiếm khuyết mà Anthem mắc phải ở đợt thử nghiệm đã được giải quyết xong trong cập nhật Day 1. Nhưng theo báo cáo cho hay, tuy quả thực một số vấn đề đã được khắc phục, thì lại tiếp tục nảy sinh thêm cái mới.

Shroud dội nguyên gáo nước lạnh vào quả bom tấn Anthem của EA:

Mới đây, một YouTuber đến từ Úc có tên Gggmanlives đã chia sẻ bài đánh giá Anthem của mình và chỉ sau vài giờ đăng tải, video liền bị gỡ xuống với dòng thông báo nói rằng nó không có sẵn. Theo YouTuber này cho hay, bài review biến mất là bởi EA đã đưa anh vào danh sách đen sau khi xuất bản video đánh giá tiêu cực này và buộc phải xóa đi.

Youtuber thẳng thắn chê bom xịt Anthem, bị EA cho vào sổ đen và xóa luôn bài review

Đáng lưu ý, Gggmanlives thuộc thành viên chương trình EA Game Changers và bài đánh giá là một nội dung được tài trợ. Anh hiện đang sở hữu hơn 200k lượt đăng ký và 65 triệu lượt xem trên Youtube.

Update: Hiện tại, Youtuber đã re-up bài review đi kèm một số chỉnh sửa nhất định. Theo phản hồi từ phía EA, video trước đã bị xóa vì vi phạm hướng dẫn công bố thông tin (liên quan đến một cái watermark),chứ không liên quan đến nội dung nhận xét tiêu cực dành cho Anthem.

Theo twistedvoxel, Cogconnected

http://game4v.com/pc-console/quoc-gia-hien-lanh-nhat-civilization-vi-an-tron-qua-bom-nguyen-tu-cung-khong-kich-dong-chien-tranh-555899.g4v

 

Bài liên quan
PC - Console

EA phát hành Star Wars Squadrons mô phỏng chiến đấu ngoài vũ trụ

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

Cộng ĐồngPC - Console

EA quyên góp 1 triệu USD để ủng hộ phong trào chống kỳ thị sắc tộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.