close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Cộng Đồng

Cháy sever đúng dịp 2/9, game thủ Warface ngậm ngùi chờ bảo trì

Đây có lẽ là một tin buồn với các game thủ Warfacekkhi game lại bảo trì vào đúng thời điểm dịp lễ 2/9. Nhiều khả năng sẽ không thể khắc phục sớm được

Có lẽ đây sẽ là ngày nghỉ lễ đen đủi nhất của các game thủ Warface khi game vẫn đang trong tình trạng bảo trì. Trước đó cộng đồng game thủ Warface đã có 1 phen dậy sóng trước sự việc update chậm trễ của game, thì nay việc sever bảo trí quá lâu khiến game thủ ngậm ngùi chờ bảo trì.

21230970_1958529344432439_3196550868051738271_n
Theo tiết lộ từ phía GM “Do quá tải nên server đã bị cháy nổ khiến tất cả các dịch vụ của VTC Online tạm thời bị gián đoạn, trong đó có cả Warface”. Và hiện tại đội ngũ kỹ thuật đang gấp rút sửa chữa để có thể phục hồi một cách nhanh nhất. Đây có lẽ là một sự cố khách quan khá nghiêm trọng khi đã gần 4 ngày trôi qua mà sự cố vẫn chưa thể khắc phục xong. Có lẽ game thủ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể đăng nhập được lại.

1
Nhiều khả năng sẽ không thể sửa xong trước ngày nghỉ lễ 2/9, đây thực sự là một tin buồn đối với cộng đồng Warface khi họ không thể chơi tựa game mà mình yêu thích trong dịp nghỉ lễ 2/9.

Cháy sever đúng dịp 2/9 thì game thủ biết làm sao ?

Cháy sever đúng dịp 2/9 thì game thủ biết làm sao ?

Có vẻ như các game thủ nên tìm một tựa game khác để giải trí trong khi chờ đợi hoặc ra ngoài đi chơi cùng bạn bè trong dịp 2/9 này nếu không muốn có một “ngày buồn nhất”.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

Game Online

Crytek sắp mất tiếp Warface, chỉ còn duy nhất một dự án trong tay

Game Online

Xuất hiện bộ phim lấy đề tài game Warface được đầu tư kinh phí từ chính cộng đồng game thủ Việt