Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Cháy nơi tổ chức giải đấu LMHT MSI 2019 tại Đài Loan do thử nghiệm thiết bị liên tục

 Mặc dù được coi là một trong những giải đấu lớn nhất LMHT và được chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp nhưng MSI 2019 vẫn không tránh khỏi những sự cố:

 Cách đây vài giờ thì đám cháy tại Heping Basketball Gym – nơi tổ chức vòng bán kết và chung kết của giải đấu LMHT lớn thứ 2 trong năm – MSI 2019 đã được xử lý bởi đội ngũ cứu hỏa địa phương.

Hình ảnh đám cháy của LTN Đài Loan

 Sau khi điều tra thì đám cháy được bắt nguồn từ việc thử nghiệm 2 máy phát điện liên tục 48 giờ không nghỉ để chuẩn bị cho giải đấu MSI 2019. Nguyên nhân chi tiết là do bể dầu của máy phát điện đã rò rỉ và bắt lửa tạo ra đám cháy lớn. May mắn không có ai bị thương và không có thiệt hại nào quá lớn cả.

 Hiện tại thì cộng đồng LMHT lan truyền tin tức này với tốc độ chóng mặt, tuy nhiên họ vẫn chưa biết nên “đổ lỗi” cho sự việc này về phía Garena Đài Loan hay Riot Games nữa. Vì thật may mắn là đám cháy xảy ra khi thử nghiệm, nếu nó xảy ra khi giải đấu đang được tổ chức thì thật không thể lường trước được hậu quả.

http://game4v.com/esports/phan-ung-tu-cong-dong-lmht-the-gioi-ve-tran-skt-thang-ig-faker-tuc-gian-la-nguoi-choi-dang-so-nhat-569368.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

eSports

LMHT: Game thủ Bắc Mỹ 'shock nặng' khi chơi thử server Hàn Quốc

eSports

HLV cũ của Fnatic lên tiếng chỉ trích một số tuyển thủ lười biếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.