close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

“Chạy ngay đi” nếu bạn trót “đắc tội” với những cao thủ này trong Thiên Kiếm Mobile

Gần 30 ngày sau khi chính thức khai mở thế giới tiên hiệp huyền ảo, chừng đó thời gian là đủ để các cao thủ trong Thiên Kiếm Mobile vươn lên mạnh mẽ, vượt trội so với phần còn lại. Chắc chắn bạn sẽ không muốn đắc tội với những cao thủ này, vì hậu quả sẽ khôn lường.

Với việc sự kiện “30 ngày tranh đấu rực lửa – Độc chiếm Hắc Kim Tượng” sắp tới hồi kết thúc thì cuộc tranh đấu trên đường đua lực chiến lại càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Chỉ còn 1 ngày nữa để xác định chủ nhân của Hắc Kim Tượng mà thôi!

Chính thức bắt đầu vào ngày 21/08, vậy là chỉ còn hơn 24 giờ nữa trước khi chủ nhân của Hắc Kim Tượng được xác định

Đúng như dự đoán, với tính cạnh tranh cao, sự kiện đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile. “30 ngày tranh đấu rực lửa – Độc chiếm Hắc Kim Tượng” đã sản sinh ra một thế hệ cao thủ võ học vô cùng mạnh mẽ khiến người chơi khác phải tôn trọng và nể sợ đôi phần.

Đứng đầu trong danh sách cao thủ hiện tại phải kể tới Lazy – hệ phái Kiếm Linh với hơn 2,6 triệu lực chiến. BạchPhàm là cao thủ hiện đang đứng thứ 2 bảng xếp hạng với hơn 2,5 triệu, kém hơn Lazy chỉ là 100k lực chiến. Top 3 và top 4 lần lượt thuộc về Hạ Sam Sam (Kiếm Linh) và KarenRyan (Thiên Âm) với 2,4 triệu và 2,3 triệu lực chiến.

Tổng quan bảng xếp hạng

Trong khoảng thời gian quyết định của cuộc đua chiến lực tìm chủ nhân Hắc Kim Tượng, chắc hẳn các cao thủ kể trên đều đang tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành người chiến thắng sau cùng. Nếu có trót “đắc tội” với họ (tranh bãi train, ks boss, nhỡ tay bật PK), bạn hãy cố gắng chạy thật nhanh trước khi quá muộn nhé.

Một lần nghịch dại – nghìn năm hối hận (ảnh minh họa)

Nói vui là vậy, thật ra, ngoài những giờ phút tranh đấu căng thẳng, khốc liệt, từ các sự kiện, tới bảng xếp hạng hay đại chiến nảy lửa giữa 2 quốc gia thì cộng đồng Thiên Kiếm Mobile vô cùng thân thiện, hòa đồng. Đừng ngần ngại, hãy trở thành một thành viên của cộng đồng game thủ đông vui hàng đầu Việt Nam ngay hôm nay nhé!

Trang chủ/Tải game: https://thienkiem.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

Bài liên quan
Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt sắp đến

Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng khởi động chuỗi sự kiện và giải đấu “siêu to khổng lồ” tháng tư này

7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.