DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Chật cứng gamer tham gia Closed Beta Ám Hắc Tam Quốc

Sáng hôm nay (28/5/2014), game “lạ” Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại Việt Nam. Phóng viên đã tham gia trải nghiệm và có một số đánh giá, phản ánh tình hình, hy vọng sẽ có ích cho bạn đọc yêu thích tựa game này.

Untitled-1

[float_one_half_left]Tên game: Ám Hắc Tam Quốc
NPH: OnPlay
Trang chủ: http://ahtq.vn[/float_one_half_left]

10h00, hệ thống máy chủ của AHTQ khai mở, có quá nhiều game thủ chờ đợi Closed Beta đã dẫn đến tình trạng quá tải đăng nhập ở các máy chủ trong những phút đầu. Cùng lúc đó, Fanpage tựa game này cũng có thông báo về việc lỗi đăng nhập và việc NPH xử lý để tạo thuận lợi cho người chơi.

002

Giờ đầu Closed Beta – AHTQ phải đối diện với than thở của gamer.

Số game thủ than vãn vì chưa vào được game rõ ràng là đông, nhưng thông thường thì, những người vào được game lại không hề lên tiếng. Ở cả ba server, lượng người chơi đăng nhập được lúc này cũng đã rất đông đảo. Theo ghi nhận của phóng viên vào lúc 11h sáng ngày 28/5, trong ba máy chủ Lưu Bị – Quan Vũ – Trương Phi thì máy chủ Lưu Bị là server có người chơi đông đúc nhất. Điều này có lẽ xuất phát từ tâm lý thích chọn số 1 của hầu hết cộng đồng.

img005

Và cũng trong thời gian này, các các nhóm người chơi biết đến AHTQ trước đó đã nhanh chóng lập bang trong game cho mình. Các huy chương bang với nhiều kiểu dáng thiết kế, nhiều màu sắc đã xuất hiện trên khắp các server. Nhiều bang đã đủ người cần có chỉ trong giờ đầu game khai mở.

Untitled-2

Bang và huy chương bang đã được tạo ở các server.

Tại các điểm tập trung NPC như Trang Bị Đại Sư, Giám Định Đại Sư, Phụ Ma… game thủ tập trung đông dẫn đến hiện tượng lag, thậm chí gây ảnh hưởng đến việc di chuyển để tìm đúng NPC cần thiết của nhiều gamer.

Về phần trang bị vũ khí ingame, nhiều gamer đã không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các món đồ duy nhất, có chỉ số không “đụng hàng” trong khắp server thông qua giám định, phụ ma. Có thể nói, những điểm lạ như Giám định trang bị, đi phụ bản, nuôi tướng quân được các gamer AHTQ vô cùng thích thú và không bỏ lỡ ngay từ những phút đầu trải nghiệm.

Untitled-4

Set đồ của phóng viên.

Riêng vấn đề auto, NPH vẫn giữ nguyên quan điểm hạn chế auto skill như ở phiên bản Alpha Test. Điểm mới là với các map yêu cầu đánh quái số lượng lớn như Đảo Cầm Tù, Cấm Địa Ma Vương thì AHTQ đã mở auto để hỗ trợ người chơi.

img7

Khu vực các NPC tập trung đông đúc game thủ.

Nhìn chung, AHTQ là một game có nội dung hấp dẫn cho những ai yêu thích mới lạ. Tuy nhiên NPH đã không lường được rằng, sự mới lạ đó đã dẫn đến việc quá đông gamer chờ đợi ngày Closed Beta, cho nên tiến trình tiếp cận game gây khó khăn cho một bộ phận không nhỏ game thủ. Rất hy vọng, với một game đáng chơi như AHTQ, NPH sẽ có biện pháp nhanh chóng khắc phục được các nhược điểm kể trên.

Trang chủ: http://ahtq.vn

Fanpage: http://facebook.com/ahtq.vn

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
Game Online

[Đánh Giá] Vô Song Tam Quốc: Gừng càng già càng cay

Game Online

[Tổng hợp] Những webgame trong nước đáng chú ý năm 2014

Cộng Đồng

Nhật ký “làm vương” của một gamer Ám Hắc Tam Quốc

Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode Ám Hắc Tam Quốc mừng phiên bản mới Mộng Đế Vương 15/08

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.