Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

‘Chặt chém’ người nước ngoài với giá 30 nghìn đồng một giờ chơi

Mới đây, trong một trường hợp chúng tôi mới ghi nhận được thì tại huyện đảo Cát Bà, mỗi du khách du lịch nước ngoài phải trả tới 30.000 VNĐ cho mỗi giờ ngồi máy tại quán Internet, và điều đáng chú ý rằng nó đắt gần gấp 3 so với du khách người Việt.

Du khách nước ngoài phải trả 30.000 VNĐ/h tại quán Internet

Du khách nước ngoài phải trả 30.000 VNĐ/h tại quán Internet

Đầu tiên, cần phải nhận định cái giá 12.000 VNĐ/h đã là cái giá khá “chát” đối với những khách du lịch sử dụng Internet tại đây, khi mà giá này gần như là đắt gấp đôi, thậm chí gấp ba so với trong đất liền.

Tuy nhiên, với những khách du lịch là người nước ngoài thì để sử dụng dịch vụ Internet tại đây, họ sẽ phải trả tới 30.000 VNĐ cho mỗi giờ ngồi máy.

Một trường hợp được ghi nhận tại đây khi một nam du khách muốn sử dụng dịch vụ Internet tại quán, nhưng do người trông quán không biết tiếng Anh, không giải thích được về giá cho mỗi giờ dịch vụ Internet nên đã dán hẳn biển thông báo.

Một du khách nước ngoài phải ngồi Internet với giá 30.000 VNĐ/h

Điều đáng nói là so với khách Việt, các du khách nước ngoài bịu chặt chém khá “nặng tay”, và có lẽ không chỉ tiền các loại tiền như nhà nghỉ, đồ ăn, thức uống mà ở các dịch vụ như Internet, họ cũng phải trả số tiền cao hơn so với khách du lịch là người Việt, mà con số 30.000 VNĐ/h ngồi hàng Net chỉ là một ví dụ nhỏ trong đó.

Tất nhiên, là du khách nước ngoài, do không biết tiếng Việt nên có lẽ, họ cũng không biết được rằng số tiền Internet mình phải trả cao tới gần gấp 3 so với khách Việt, và vẫn chấp nhận sử dụng để có thể được sử dụng dịch vụ này.

Quán Net

Quán Net “chặt chém” khách nước ngoài được ghi nhận tại huyện đảo Cát Bà

Trong khi đó, nếu là du khách người Việt, chắc chắn sẽ chẳng có ai chịu trả tới 30.000 VNĐ để tiền Net mỗi giờ vì đây là một cái giá quá… cắt cổ.

Theo GameK

[fresh_embepost pid=”242878″ ]

[fresh_embepost pid=”242791″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Game Mobile

Game thủ PUBG Mobile giả vờ bị bắt cóc để lấy tiền

Game Mobile

Liên Quân Mobile gặp sự cố với iOS, game thủ đòi bán iPhone 11 Max Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.