close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Chặt chém “đã tay” với Ryse: Son of Rome PC

Gamer PC chuẩn bị chặt chém đã tay nào!!!

Hãng Crytek hôm nay đã chính thức công bố về ngày phát hành phiên bản PC của tựa game vốn đã độc quyền trên Xbox One – Ryse: Son of Rome. Theo đó, game sẽ tới tay người dùng vào ngày 10/10 tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oeGJKbRtIG4″]

Game sẽ có giá bán là 39,99 đô, với những người đã đặt hàng trước từ các nhà bán lẻ hoặc trên hệ thống phân phối Steam sẽ được kèm theo một bản soundtrack kỹ thuật số của game. Tất cả nội dung của tựa game độc quyền Xbox One này sẽ được tải hết lên phiên bản PC và còn có thể hỗ trợ độ phân giải 4K. Hãng Crytek sẽ phát hành bản kỹ thuật số, trong khi đó, Deep Silver sẽ lo việc phát hành bán lẻ.

RSoR

“Với việc hỗ trợ độ phân giải 4K, chúng tôi muốn mang cho gamer một trải nghiệm game xứng đáng nhất với cỗ máy họ có được” Ông Carl Jones – giám đốc phát triển kinh doanh của Crytek cho biết. “Chúng tôi đã cho nhóm phát triển phô diễn những gì mà nền tảng đồ họa CryEngine làm được. Ryse: Son of Rome PC là tiêu chuẩn về mặt đồ họa cho game năm nay và có thể là trong nhiều năm tới nữa. Người hâm mộ yêu cầu một bản Ryse: Son of Rome cho PC và chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh phí để có thể đáp ứng được điều đó với chất lượng tốt nhất có thể.”

Mời các bạn cập nhật những thông tin tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>> [Video] Lịch sử phát triển của Crytek trong 2 phút

Bài liên quan
PC - Console

Nhanh tay lấy ngay RYSE: Son of Rome, game hành động đến từ cha đẻ Crysis

PC - Console

Top 20 tựa game đẹp nhất trên Console nextgen (Phần cuối)

PC - Console

Tiền thật sẽ không còn giá trị trong Ryse: Son of Rome PC

PC - Console

Liệu còn hy vọng nào cho Sunset Overdrive lên PC?