[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Chặt chém đã tay mùa hè này với Angel Stone

Angel Stone – game mobile chặt chém sắp ra mắt trong mùa hè này, được phát hành bởi Fincon đến từ Hàn Quốc.

Fincon đã tung trailer của Angel Stone cách đây không lâu, được biết nhà phát hành này khá nổi tiếng và cũng là cha đẻ của tựa game đình đám Hello Hero.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3CK3KP5FOzU&feature=youtu.be” ]

Trailer Gameplay đặc sắc của Angel Stone

Trong game, bạn sẽ được chứng kiến sự nổi dậy của những chiến binh một cách mạnh mẽ, đây là dòng dõi cuối cùng còn tồn tại của nhân loại để bảo vệ và tiêu diệt bè lũ ma quỷ Legion. Angel Stone sẽ có 3 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn là Berserker, Gunslinger và Shadow Mage, với cả 2 giới tính cho mỗi lớp nhân vật. Người chơi sẽ được khám phá hoàn toàn thế giới thời hậu khải huyền cùng với đó là lối chơi hack-and-slash cực đã tay mà Fincon đã hứa hẹn trước đó.
angel stone
Hơn nữa, game còn đưa ra nhiệm vụ để người chơi thu thập sự kết hợp của “Angel Stones“, đây chính là lá bùa phép của những thiên sứ đã sa ngã trong trận chiến và sử dụng chúng để mở khóa các năng lực đặc biệt ở một thế giới mới. Một khi người chơi đã sẵn sàng cho cuộc chiến đầy khốc liệt này, hãy khám phá những câu chuyện hấp dẫn ở chế độ Mission, kết nối với bạn bè qua chế độ co-op Boss Raids hoặc cùng bạn bè mình, những người chơi khác chiến đấu trong chế độ thời gian thực PvP.
angel stone
Theo như studio Hàn Quốc này đề cập thì sản phẩm bom tấn của họ là Angel Stone sẽ chính thức được phát hành ngay trong mùa hè năm nay, với cả phiên bản web, iOS và Android cùng với việc mở cửa cho người chơi quan tâm đăng ký trải nghiệm trước để nhận những phần quà có giá trị. Các bạn quan tâm có thể đăng ký tại trang web dưới đây:

>>> Capitals: Cuộc chiến kí tự khốc liệt trên AppStore

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store