close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Chào hè “hương đồng gió nội” cùng FarmVille 3

Dòng game trang trại – chăn nuôi FarmVille ra mắt phiên bản thứ 3 trong series của mình với những tính năng hoàn toàn mới.

FarmVille là series game trang trại được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao đến từ NPH Zynga. Mùa hè năm nay, series được viết tiếp với phần thứ 3 mang tên FarmVille 3 với lối chơi quen thuộc cùng những tính năng mới toanh vừa được ra mắt.

Sản phẩm được giới thiệu là phiên bản nông trại ăn đứt 2 phiên bản trước. Vẫn lối chơi quen thuộc cho người chơi bỏ lại đô thị nhộn nhịp phía sau lưng và tận hưởng không khí hương đồng gió nội tại trang trại vùng ven đậm chất xả stress của mình.

Hóa thân vào chủ vựa vùng này, người chơi có thể tùy chỉnh trang trại của mình tùy thích. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng chính hiệu thì đây là cơ hội để bạn xây dựng được một trang tại trong mơ của mình với những loại cây trái đa dạng và những chú súc được thiết kế đầy màu sắc và ngộ nghĩnh.

Những tính năng đặc biệt mà phiên bản FarmVille này hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi như khả năng lai giống để phối ra những loại súc vật có năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn. Hệ thống không gian thời gian thực với thời tiết nắng, mưa , tuyết rơi rất sống động được thay đổi hàng ngày.

Cùng với đó là giảm thiểu công việc của bạn với tính năng farm-hands, thuê những người bạn nhà nông thực sự với những kinh nghiệm ưu tú để xây dựng trang trại trong mơ của mình.

Hiện tựa game đang được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game tại đường dẫn: iOS/ Android / APK

(Lưu ý: Người chơi sử dụng hệ điều hành iOS cần chuyển AppStore sang khu vực Philippines trước khi tải game)

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10