close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

ChangYou “vung tiền” mua hàng loạt game khủng Hàn về Trung Quốc

Nhà phát hành ChangYou của Trung Quốc trong vòng một năm qua đã đám phán mang rất nhiều tựa game đình đám của Hàn Quốc về nước.

NPH ChangYou vừa hé lộ một danh sách với những tên game khủng của Hàn Quốc mà họ đã mua trong vòng một năm qua. Theo đó, ChangYou sẽ lần lượt ra mắt những tựa game này từ khoảng cuối năm nay cho đến năm sau. Mỗi tựa game mang một màu sắc và nét đặc trưng riêng, nhưng đều thuộc dạng hàng “khủng” của Hàn Quốc và đã được ChangYou vung tiền mang về phục vụ cho cộng đồng game thủ nước mình.

ChangYou-new-products

Hàng loạt game khủng của Hàn được ChangYou mua về

Đầu tiên, trò chơi Aura Kingdom sẽ là tựa game được được ChangYou ra mắt vào khoảng cuối năm nay. Tựa game được phát triển bởi X-Legend Entertainment và mới mở cửa phiên bản Closed Beta cách đây không lâu. Đây cũng là tựa game thu hút rất đông sự quan tâm của các game thủ Việt Nam và họ vẫn đang tham gia tại máy chủ Đài Loan.

game4v-changyou-game (2)

Tiếp sau đó là Echo of Soul, một tựa game được phát triển bởi nhà sản xuất Nvius của Hàn Quốc. Trò chơi này cũng đã được ChangYou mua về và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

game4v-changyou-game (4)

Asta: The Wars of Tears and Winds, một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Đây là trò chơi có đồ họa cực “khủng” được NSX Polygon games của Hàn Quốc phát triển từ năm 2010 và đã ra mắt máy chủ đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm ngoái, 2013. ASTA Online gây ấn tượng mạnh với gamer từ cái nhìn đầu tiên bởi các tông màu được sử dụng trong game. Từ hình ảnh, màu sắc đến âm thanh có sự kết hợp rất hài hòa, tất cả làm nên một nét đẹp huyền bí cổ kính nhưng không kém phần chân thực và đầy vẻ tinh tế về mặt mỹ thuật. Ngoài ra, sức mạnh của Cry Engine 3 cũng đã góp phần không nhỏ làm nên một ASTA Online đậm tính sử thi.

game4v-changyou-game (1)

Project Black Sheep, một tựa game được phát triển bởi Neowiz Games. Trò chơi này cũng đã được ChangYou đàm phán mua về nước thành công. Các công tác chuẩn bị cho trò chơi đang được gấp rút thực hiện, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc vào đầu năm sau.

game4v-changyou-game (2)

Bless Online cũng nằm trong danh sách được ChangYou chọn lựa. Trò chơi cũng được phát triển bởi Neowiz Games. Đây là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG thế hệ mới được Neowiz Games xây dựng trong hơn 2 năm. Trò chơi sẽ có máy chủ Trung Quốc vào năm sau.

game4v-changyou-game (3)

Cuối cùng là Kingdom Under Fire II, một tựa game đã ra mắt máy chủ ở khu vực Đông Nam Á cách đây không lâu và thú hút một lượng lớn game thủ Việt tham gia. Trò chơi được phát triển bởi NSX Blueside và sẽ ra mắt máy chủ Trung Quốc vào khoảng cuối năm nay.

Kingdom-Under-Fire-II-China

Đây quả là thành tích đáng nể của ChangYou, họ đang là tâm điểm bàn tán của hàng triệu game thủ tại Trung Quốc. Những sản phẩm game mà họ mang về được biết đều do rất đông game thủ nước này ủng hộ và kêu gọi mang về nước, có lẽ NPH này đang chiều lòng các khách hàng của mình “tới bến”!

Bài liên quan
Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Cộng ĐồngGóc Nhìn

Cha đẻ Thiên Long Bát Bộ sáp nhập vào Sohu được lợi gì?

Cộng ĐồngGame Mobile

Công ty sản xuất Thiên Long Bát Bộ bất ngờ sáp nhập vào Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.