Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Chán nick elo cao, Dopa lấy nick rank Đồng đánh lên top 80 Thách Đấu Hàn

Mùa giải mới bắt đầu được không lâu, Dopa đã thấy chán nick top 3 rank Hàn của mình mà lấy nick rank Đồng leo Thách Đấu Hàn:

dopa-ss8-03

Tài khoản hiện tại của Dopa có rank mùa 6 là Đồng, mùa 7 không có rank và mùa 8… Thách Đấu

Cách đây vài tuần, khi xếp hạng mùa 8 vừa mở ra, Dopa đã nhanh chóng leo lên top 3 rank Hàn lúc đó ở bậc Kim Cương 2-3 (lúc đó chưa có cao thủ thách đấu). Thì thấy không hứng thú với nick này nữa, liền đổi tên tài khoản Skewed đó thành Permaban00152801 rồi… bỏ đi chơi nick khác.

dopa-ss8

Mới đây, cộng đồng LMHT nước ngoài đã tìm ra tài khoản mới của Dopa với cái tên 엔터키제거한사람 – được dịch sang tiếng Anh là “a person who removed his enter key” đại ý là “Một người đã tháo phím Enter” để chỉ rằng mình không thèm nói chuyện trong game. Tài khoản này của Dopa hiện đang đứng top 87 Thách Đấu Hàn.

Đúng như cái tên Dopa – người chơi leo rank nhanh nhất thế giới, tỉ lệ thắng của Dopa trong top 200 Thách Đấu là vô cùng “nghịch thiên” khi một mình Dopa có tỉ lệ thắng là 80%, trong khi top 200 Thách Đấu thậm chí chẳng có một người nào đạt nổi 70% tỉ lệ thắng.

.
Video highlight mới nhất của Dopa với tài khoản Newzhongdan

dopa-ss8-02

Tỉ lệ thắng 1 số tướng của Dopa

Không chỉ vô đối ở tỉ lệ thắng, Dopa còn có KDA với Zed cao ngoài sức tưởng tượng – 37 KDA sau 4/4 trận thắng (cả 4 trận chỉ bị hạ gục duy nhất 1 lần). Tất cả trận đấu Dopa đánh Zed đều đối đầu với Ryze đối phương, đều hủy diệt kẻ địch một cách không thương tiếc. Và với tốc độ cùng tỉ lệ thắng 80% này, fan Dopa tin rằng chẳng bao lâu nữa top 1 Thách Đấu Hàn sẽ trở lại với Dopa.

http://game4v.com/esports/phan-ung-cua-game-thu-lmht-sau-10-tran-rank-dau-tien-bi-giang-xuong-dong-487707.g4v

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

LMHT: Kanavi, 'bản hợp đồng nô lệ' và góc tối của nền Esports Hàn Quốc

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.